Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Linh Kiện Giá Rẻ

In the world of mixed components phones today, the distinction is a false truth that it is not easy at all, in tough economic times today, revenues and shopping is always in a state of austerity who does what they think the economy first.

The store phone accessories are also affected in this lot, the shop cheap components, cheap accessories is always the customer's sight, the genuine phone parts have more than one value nhit little to trade more difficult problems encountered, the customer always thinking hesitated when purchasing a certain component of the PM price it higher than normal.

The differentiation between good and evil can not be overnight, our store spent almost 10 years of establishment, perhaps because it so clearly we know our customers need to do? they need quality over quantity. We always have good phone parts, genuine for the most reasonable cost to our customers, and besides we still have items of type 2 and 3 fit the pockets of those who have small pockets but still ensuring quality.

We always see the connection weight is above all long-term, stable quality, reasonable price. You will be satisfied with the products that we offer. From wholesale customers to our retail customers are always taken seriously, phone accessories, such as leather, paneled back, charger, cable ... for retail customers always achieve the best price because we shop wholesale distribution to stores around the country so the price is always competitive.Trong thế giới linh kiện điện thoại hỗn tạp ngày nay, việc phân biệt thật giả là một việc không phải dễ dàng chút nào, trong thời buổi kinh tế khó khăn ngày nay, thu chi và mua sắm luôn trong tình trạng thắt lưng buộc bụng thì ai làm việc gì cũng nghĩ đến kinh tế đầu tiên.

Các cửa hàng linh kiện điện thoại cũng bị ảnh hưởng rất nhiều trong việc này, các cửa hàng linh kiện giá rẻ, phụ kiện giá rẻ luôn là tầm ngắm của khách hàng, các linh kiện điện thoại chính hãng lại có giá nhích hơn một chút nên việc buôn bán gặp nhiều vấn đề khó khăn, khách hàng luôn suy nghĩ đắn đo khi mua một linh kiện nào đó làm giá của nó lại cao hơn bình thường.

Việc phân biệt tốt xấu không thể một sớm một chiều được, cửa hàng chúng tôi trải qua gần 10 năm thành lập, bởi vì lẽ đó nên chúng tôi biết rất rõ các khách hàng của chúng tôi cần gì? họ cần chất lượng hơn số lượng. Chúng tôi luôn có các linh kiện điện thoại tốt, chính hãng với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng của mình, đồng thời bên cạnh đó chúng tôi vẫn có các mặt hàng loại 2 và 3 phù hợp với túi tiền của những người có túi tiền nhỏ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.

Kết luận:

Chúng tôi luôn xem trọng việc kết nối dài lâu là trên hết, chất lượng ổn định, giá cả hợp lý. Các bạn sẽ hài lòng với các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Từ khách sỉ đến khách lẻ chúng tôi luôn xem trọng, các phụ kiện điện thoại như: bao da, ốp lưng, sạc, cáp... cho khách lẻ luôn đạt giá tốt nhất vì cửa hàng chúng tôi chuyên phân phối sỉ cho các cửa hàng trên toàn quốc nên giá cả luôn cạnh tranh.

Lượt Xem: 1906

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.