Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

linh kiện điện thoại

Cửa hàng Hoàng Khôi chuyên cung cấp các linh kiện điện thoại giá sỉ trên toàn quốc, các sản phẩm như màn hình iphone, cáp, cốc... cực sỉ cho cửa hàng. Các sản phẩm được nhập trực tiếp từ Quảng Châu nên các cửa hàng có thể hoàn toàn an tâm về giá cả của sản phẩm. Đặc biệt đối với các cửa hàng lớn, chúng tôi nhận đóng hàng theo toa trực tiếp từ Quảng Châu, giá sẽ để sát theo giá của Quảng Châu như vậy các cửa hàng sẽ có được mức giá tốt nhất và dễ dàng cạnh tranh với các cửa hàng khác.

Trong thế giới linh kiện điện thoại ngày nay, việc giá cả linh kiện điện thoại là một điều khó hiểu. Ví dụ điển hình là các linh kiện của iphone 3 hiện nay giá lại cao hơn của iphone 4 thậm chí có nhiều món cao hơn cả iphone 5 nhưng điều làm cho mọi người khó hiểu là giá của iphone 3 lại chỉ bằng 1/4 của iphone 4 nhưng tại sao lại đắt đỏ như vậy

Hiện nay đa số linh kiện được nhập từ Trung Quốc, vị chúa tể của thế giới từ hàng linh kiện đến tất cả các sản phẩm khác, giá rẻ vô địch, và giá rẻ được tính trên số lượng tiêu thụ, số sản phẩm bán ra. Mặt hàng linh kiện điện thoại cũng không ngoại lệ, iphone 3 cho đến thời điểm này dường như đã không còn giá trị bao nhiêu tầm 1.000.000đ là có được 1 chú dế 3g hoặc 3s.

Chính vì lý do máy iphone 3 càng ngày càng ít nên các linh kiện được sử dụng để sửa chữa cũng được ít sử dụng, nên bên Trung Quốc cũng sản xuất ít lại, ít chỗ bán hơn, có thể nói cách khác là hàng hiếm và các bạn cũng đã hiểu hàng hiếm thì lúc nào cũng đắt đỏ mà. Giống như chúng ta đang sở hữu món đồ cổ vậy, tác dụng thì không bao nhiêu nhưng giá trị thì lại rất cao.

Hộp của iphone 3 cao hơn 1,5 lần iphone 4, màn hình iphone 3g cao hơn màn hình 3s mặc dù máy lại rẻ hơn.

Chính vì thế giá cả lung tung cả lên, có rất nhiều người khi đến với cửa hàng mua những mặt hàng nhưng không biết tại sao giá của nó lại cao đến như vậy khi những chiếc máy đó lại không đáng bao nhiêu tiền.

Bảng giá linh kiện điện thoại các bạn tham khảo tại đây

Lượt Xem: 10410

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.