Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Linh kiện Điện Thoại Giá Sỉ

Linh kiện điện thoại giá sỉ là một trong những tiêu chí tìm kiếm hàng đầu của các cửa hàng linh kiện điện thoại cũng như các cửa hàng sửa chữa điện thoại thậm chí là các dân thích ra tay tự mình sửa chữa dế yêu của mình mà không cần tới sự giúp đỡ từ các cửa hàng điện thoại hoặc các trung tâm bảo hành.

Cửa hàng chúng tôi chuyên: cung cấp các linh kiện điện thoại giá sỉ cho các cửa hàng, giá luôn tốt nhất với chất lượng tốt, chúng tôi không cung cấp các hàng quá kém chất lượng để chạy theo lợi nhuận như các cửa hàng khác, nếu các bạn không có chuyên môn sâu trong việc mua linh kiện điện thoại giá sỉ các bạn rất dễ bị đánh lừa bằng các linh kiện điện thoại giá sỉ nhưng chất lượng lại vô cùng tệ.

Sau gần 10 năm phát triển trên thị trường linh kiện điện thoại chúng tôi hiểu rõ sự gắn bó lâu dài với khách hàng là chất lượng sản phẩm, vì thế chúng tôi đã có được sự tín nhiệm và lòng tin của các đại lý cung cấp linh kiện lớn trong HCM ở Kim Biên, 3 Tháng 2...

Đặc biệt chúng tôi có giá cực kỳ ưu đãi cho các khách lẻ, vì chúng tôi chuyên cung cấp sỉ nên giá cũng rất cạnh tranh cho khách lẻ, chúng tôi luôn trân trọng đến từng khách hàng cho dù đó là khách lẻ đi nữa.

Các bạn có thể tự mình làm các công việc như thay màn hình, dây nguồn, thay loa, chuông... thực ra việc này rất dễ dàng, các bạn chỉ cần mua 1 bộ vít để tháo các bộ phận trong điện thoại ra và thay thế bằng việc rút ra là lắp linh kiện điện thoại mới vào, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tài chính, hoặc bạn có thể tự mình dán miếng dán điện thoại chống trầy chỉ với khoảng 10.000đ thay vì bạn tốn gần 100.000đ khi đi ra ngoài tiệm. Các phụ kiện điện thoại như: dao da, ốp lưng, tai nghe, pin, cáp, sạc... giá vô cùng hấp dẫn cho khách lẻ.

Mọi việc không quá khó như bạn tưởng tượng, thực ra nó rất dễ dàng nhưng lại tiết kiệm cho bạn rất nhiều chi phí.

Bạn còn chần chờ gì nữa? hãy đến với cửa hàng của chúng tôi để được những sản phẩm linh kiện điện thoại giá sỉ với chất lượng tốt nhất và với mức giá cực kỳ ưu đãi của chúng tôi.

Lượt Xem: 4491

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.