Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Linh Kiện Điện Thoại Giá Rẻ

Vấn đề linh kiện điện thoại giá rẻ là vấn đề khá đau đầu ngày nay, chất lượng của sản phẩm không thể kiểm nghiệm bằng mắt, nếu linh kiện điện thoại giá cao thì khách hàng cho rằng cửa hàng đó bán giá cao, nhưng nếu khách hàng đó mua được sản phẩm đó với giá thấp hơn nhưng nếu dùng không được bao lâu lại gặp vấn đề thì khi đó lại tệ hơn rất nhiều so với việc mua giá hơi cao hơn chút nhưng dùng lại không có vấn đề gì.

Cheap-SEO-Services

Trong thế giới linh kiện điện thoại ngày nay có 2 trường phái là hàng bình dân và hàng chất lượng, thường thì theo kinh nghiệm của riêng tôi, tôi thấy giới linh kiện giá rẻ luôn thu hút được sự quan tâm nhiều hơn là chất lượng, nhưng về sau khoảng một thời gian thì các khách hàng này lại chuyển sang quan tâm về chất lượng hơn.

Nếu cửa hàng bán được một sản phẩm với giá rẻ nhưng nếu nó bị lỗi, phải đi bảo hành và nhiều trường hợp khác nữa thì thường cửa hàng đó sẽ mất khách hàng đó hoặc khách hàng đó sẽ rất ngần ngại khi quay lại cửa hàng đó.

Việc chất lượng không phải ai cũng có thể kiểm tra và đủ kinh nghiệm để kiểm tra về chất lượng, nên khi chọn một cửa hàng uy tín để mua sản phẩm cho mình, bạn nên đặt chất lượng lên hàng đầu hơn là giá rẻ, bạn nên tham khảo hoặc lên mạng tìm hiểu về việc chọn lựa sản phẩm tốt nhất với giá hợp lý nhất cho bạn.

Qua gần 10 năm thành lập cửa hàng chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, dù là khách lẻ hay khách sỉ, chúng tôi nhận ra rằng chất lượng luôn là yếu tố quyết định mối quan hệ lâu dài của khách hàng với chúng tôi, khi các bạn chọn mua linh kiện điện thoại giá rẻ ở các cửa hàng khác các bạn nên tìm hiểu rõ về chất lượng của nó, đừng bao giờ để "tiền mất tật  mang".

Bảng giá được cập nhật tại đây

Cửa hàng chuyên cung cấp linh kiện điện thoại giá sỉ, mọi chi tiết xin liên hệ:

ĐT: 093.419.3456 - 0909.04.2323

Lượt Xem: 2621

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.