Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

  0909 36 5151

 • 159 Nhật Tảo, P8

  Quận 10, HCM

Linh Kiện Điện Thoại Chính Hãng Và Trung Quốc

Bài viết này nói về tình hình sản phẩm linh kiện điện thoại nói chung và hầu hết tất cả các sản phẩm điện tử và công nghệ khác hiện nay trên thị trường.

Hai chữ "Trung Quốc" đã làm cho người Việt Nam khiếp sợ vì quá nhiều sự kiện mấy năm gần đây liên quan đến Trung Quốc. Nhưng trên thực tế không phải tất cả đều xấu, ở đâu cũng có cái xấu và cái tốt, cái chính ở đây là chính bản thân mình, chính lòng tham và lợi nhuận đã thúc đẩy những cái xấu đó phát triển lên.

Về mặt linh kiện điện thoại, nếu là dân trong nghề thì khỏi cần phải bàn, nếu không có Trung Quốc thì làm sao mà kinh doanh buôn bán gì được, thực ra đồ xấu, kém chất lượng luôn có và đồ tốt cũng song song kế bên, nhưng cái chúng ta hay chọn lại chính là đồ kém chất lượng, vì vậy hai chữ Trung Quốc thường làm chúng ta nghĩ ngay đến hai chữ "đồ dởm".

Đồ dỏm hay không là do túi tiền của những thương lái quyết định, và những người mua về và phân phát đến tay người tiêu dùng, và thường các sản phẩm nhìn chung tương đối giống nhau, đối với những người thường xuyên tiếp xúc thì có thể dễ dàng nhận ra ngay, nhưng với người tiêu dùng hơn 95% họ không thể phân biệt được, vì họ không thường xuyên tiếp xúc và không thể có các thông tin đầy đủ về sản phẩm đó.

Tại cửa hàng của chúng tôi cũng như vậy, sản phẩm nào cũng có nhưng quan trọng là người tiêu dùng chọn sản phẩm nào thôi.

Thực tế mà nói, hai chữ "Chính Hãng" đa số mọi người đều lầm, Trung Quốc sản phẩm nào cũng có, chính hãng loại linh kiện hay chính hãng đi theo máy tháo ra đều có, nhưng tiêu chí đánh giá đâu là chính hãng đối với người tiêu dùng Việt Nam chỉ bó gọn trong phạm vì túi tiền, thường thì tiền mắc là hàng xịn, ít tiền là hàng nhái. Nên hiện nay thật giả rất khó đánh giá và càng khó hơn khi lương tâm người bán mỗi ngày một ít đi.

Trong thế giới linh kiện điện thoại ngày nay, thật giả khó phân, cùng một sản phẩm nhưng có đến gần cả mười loại, cửa hàng chúng tôi là cửa hàng phân phối sỉ nên cũng gặp không ít trường hợp đến với cửa hàng mới biết mình bị chặt chém bao lâu nay.

Hãy là người bán có lương tâm và người tiêu dùng sáng suốt.

Lượt Xem: 13261

  2 bình luận   Viết Bình Luận

 1. Huy | 7 năm trước  

  Bên b có main của máy tính bảng popcom upad 9c k

  • bak | 7 năm trước  

   bên mình hiện tại chưa có bán main bạn nhé

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.