Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Làm thế nào để nâng cấp iOS 9

Sau khi phát hành cho ra mắt chiếc điện thoại Iphone 6 / Iphone 6 plus sử dụng hệ điều hành iOS 9 đồng thời cho ra mắt trên thị trường để các sản phẩm của Apple có thể nâng cấp hệ điều hành tương thích trong ngày 16/9 . Để được trải nghiệm hệ điều hành mới này các bạn phải lên trang chủ tải về và cài đặt ngay để sử dụng.

lam-the-nao-de-nang-cap-ios-9Hệ điều hành iOS 9

Làm thế nào để nâng cấp iOS 9?

Để nâng cấp hệ điều hành iOS 9 các bạn phải vào Apple Beta Software Program để tìm phiên bản tương thích mới thiết bị của bạn. Trước khi nâng cấp hệ điều hành bạn nên cần nhớ hãy sao lưu dữ liệu quan trọng lại và xóa đi những ứng dụng không cần thiết để cho đủ chỗ trống update iOS 9.

1/ Các thiết bị tương thích.

Đương nhiên là phải tương thích thì chúng ta mới có thể nâng cấp bản iOS cho thiết bị rồi, nếu không tương thích các bạn cố gắng cài đặt cho nó thì lại càng làm hại máy, khiến nó chậm hơn chứ chẳng cải thiện gì được nhờ hệ điều hành cả.

Nếu những chiếc Iphone hay Ipad của bạn chạy tốt hệ điều hành iOS 8 thì cũng đồng nghĩa với việc có thể nâng cấp lên bản iOS 9 vì bản 9 không tốn dung lượng quá nhiều, thậm chí còn thấp hơn cả 8.

Để kiểm tra thiết bị của bạn đang sử dụng hđh nào chúng ta sẽ vào phần: Setting > General > About sẽ hiện lên tất cả các thông tin hiện tại của thiết bị bạn. Bạn hãy để ý đến dòng Version xem thiết bị của bạn đang sử dụng phiên bản hệ điều hành nào.

Bạn cũng có thể xem thêm thông tin những thiết bị của Apple được hỗ trợ chạy hệ điều hành iOS 9: tối thiểu sẽ là Iphone 4S và Ipad mini các dòng. Bạn có thể xem thêm tại hình ảnh bên dưới chúng tôi cung cấp.

cac-thiet-bi-ho-tro-ios-9Danh sách các thiết bị hỗ trợ cập nhật iOS 9

2/ Sao lưu dữ liệu:

Làm thế nào để sao lưu dữ liệu?  Các bạn có thể làm theo những hướng dẫn bằng hình ảnh của chúng tôi hết sức đơn giản để có thể sao lưu dữ liệu 1 cách chính xác nhất có thể, sao lưu để đề phòng những lỗi xảy ra ngoài ý muốn có thể mất những dữ liệu quan trọng cho thiết bị của bạn.

sao-luu-du-lieu-appleHướng dẫn sao lưu dữ liệu trước khi cập nhật iOS 9

3/ Cài đặt

Sau khi đã thực hiện những bước trên rồi, các bạn có thể tự tin cập nhật hệ điều hành của thiết bị công nghệ một cách dễ dàng để trải nghiệm độ mượt mà cũng như những tiện ích mới mẻ của nó. Để cài đặt các bạn vào: Setting > General > Software update và chờ trong giây lát, khi cập nhật xong các bạn cần khởi động máy lại và như thế là đã thao tác xong rồi. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất

Nguồn: linh kien bak

Lượt Xem: 1184

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.