Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Kinh Nghiệm Chọn Mua Phụ Kiện Cho Iphone

Các sản phẩm Apple đã lôi cuốn hàng triệu trái tim người dùng và những người đam mê công nghệ, những sản phẩm sử dụng hệ điều hành IOS đã rất thành công, hàng loạt các sản phẩm đã đứng top mà nổi bật nhất chính là Iphone.

675824927iphone-tri-lens

Việc sở hữu một thiết bị với thương hiệu nổi tiếng này đã trở nên khá dễ dàng, so với các sản phẩm của các hãng khác thì giá của iphone hiện nay tương đối rẻ, lý do khiến tôi chọn chính là linh kiện iphone rất rẻ, phổ biến và có thể tìm thấy ở bất cứ đâu và ở bất cứ cửa hàng điện thoại nào và linh kiện thay tương đối dễ dàng. Sau khi sở hữu được chiếc điện thoại này thì công việc tiếp theo là đi tìm phụ kiện cho chúng, sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm mua phụ kiện cho đúng.

1) Dán màn hình - Việc cực kỳ nên làm

efp1340941725

Việc đầu tiên bạn cần làm ngay và lập tức chính là đi dán miếng dán màn hình, việc này tuy nhỏ nhưng vô cùng quan trọng, nó giúp bạn bảo vệ được màn hình của bạn bớt bị trầy xước bởi các yếu tố bên ngoài như cọ quẹt, va đập.

Một số người lại có quan điểm ngược lại, cho rằng dán miếng dán lên sẽ làm xấu đi màn hình, tốn tiền và còn có thể làm giảm độ nhạy của cảm ứng và nhiều khi còn làm hư cảm ứng và các linh kiện iphone liên quan đến cảm ứng, bản thân chúng có thể chống trầy và chống dầu. Thực tế quan điểm đó là sai.

Đầu tiên nên khẳng định một điều như thế này, việc dán miếng dán không hề làm giảm đi độ thẩm mỹ hay thay đổi ngoại hình của chiếc điện thoại của bạn, hầu như bạn không thể phân biệt được đâu là đã dán và đâu là chưa dán trừ khi bạn cầm tận tay và soi thật kỹ lưỡng. Miếng dán cũng không làm giảm đi độ nhạy của cảm ứng hay làm hư hỏng các linh kiện hay làm ảnh hưởng xấu đến các chức năng của iphone là hoàn toàn vô lý.

Tác dụng của miếng dán là rất lớn so với chi phí bạn bỏ ra, mặc dù được trang bị một lớp kính có khả năng chống trầy khá tốt, nó không thể bị xước nếu như không bị tác động lớn, nhưng không gì là chắc chắn. Ví dụ bạn quên và bỏ điện thoại với chùm chìa khóa nào đó trong túi và bạn ngủ quên, sáng hôm sau tỉnh dậy thì bạn thấy màn hình của mình bị xây xước đủ chỗ và thậm chí làm hư cảm ứng và linh kiện iphone của bạn, nếu có miếng dán bạn không cần phải ngồi "chắc lưỡi" và "xít xoa" chiếc iphone thân yêu của bạn.

Điều quan trọng nữa là miếng dán màn hình có khả năng chống vân tay tốt hơn nhiều, màn hình iphone khi bị in dấu vân tay sẽ rất khó làm phai đi, và điều quan trọng nữa là miếng dán có khả năng chống lóa khá tốt.

Lời khuyên cho bạn khi chọn miếng dán là nên chọn miếng dán gương ( miếng dán trong ) không nên chọn miếng dán mờ (miếng dán nhám, có khả năng chống vân tay) nó làm màn hình bạn rất mờ và rất sần sùi làm giảm độ thẩm mỹ khá lớn.

2) Dán mặt sau - Nếu bạn muốn giữ gìn nhan sắc của "bé"

Nếu bạn đã chăm sóc mặt trước của dế thì bạn cũng nên chăm sóc luôn mặt sau, mặt sau là một trong những ví trị dễ bị tổn thương nhất mặc dù chúng hầu như không làm ảnh hưởng đến chức năng của máy nhưng làm ảnh hưởng rất lớn đến nhan sắc của "cục cưng" của bạn.

Nếu như bạn không dán, không sử dụng ốp lưng hoặc bao da thì hầu như không có cách bảo giữ chiếc điện thoại của bạn không bị xước, dù bạn kỹ lưỡng đến cỡ nào đi nữa thì không thể tránh được việc này trừ khi bạn để trong hộp và đừng dùng tới. Từ iphone 4 trở đi mặt sau rất trơn và dễ dàng bị tuột, rơi khỏi tay, bàn làm việc...

Để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra thì bạn nên sử dụng miếng dán để bảo vệ chú dế yêu của bạn khỏi bị tổn thương.

3) Sạc và pin dự trữ

Pin_sac_du_phong_2600mah_muare60s_1

Những người sử dụng iphone đa số không hài lòng về pin của các chú dế thượng đẳng này, thời gian sử dụng của chúng tương đối ngắn hơn so với các hãng khác, một nguyên nhân chính và phổ biến nhất là sự hấp dẫn của các ứng dụng của IOS mang lại cho người dùng và bản thân pin cũng có dung lượng không được cao.

Nếu bạn chỉ dùng để nghe gọi và nhắn tin thì chỉ duy trì được khoảng 3 ngày, nếu bạn đang sử dụng và chúng đột ngột hết pin thì thật thảm hại, nếu sạc nơi công cộng thì rất dễ mất và không phải lúc nào và bất cứ ở đâu bạn cũng có thể sạc được, giải pháp tốt nhất là dùng pin dự phòng bạn có thể mang theo ở bất cứ đâu và sạc bất cứ lúc nào.

Hiện nay sạc dự phòng cũng không quá đắt, khoảng 400.000 vnđ bạn có thể sở hữu cho mình một một pin dự phòng mà chúng có thể sạc cho tất cả các dòng và hãng máy của bạn chỉ cần bạn có cáp cho máy của bạn với đầu bên kia là cổng usb là được.

4) Và các phụ kiện khác

Ngoài các phụ kiện trên còn rất nhiều các phụ kiện khác như: giá đỡ giúp bạn xem phim hoặc gắn trên ôtô, ống kính giúp chụp hình nét và zoom xa hơn, ốp lưng, bao da...

Việc lựa chọn phụ kiện là một quá trình và bạn nên chọn đúng với nhu cầu của bạn thôi.

Lượt Xem: 1649

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.