Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Kinh Nghiệm Bảo Quản Điện Thoại

Theo kinh nghiệm cá nhân tôi, khi chọn một chiếc điện thoại để sử dụng, chọn hãng điện thoại là việc làm hết sức quan trọng, sự phân vân giữa các yếu tố đan xen lẫn nhau như: giá thành, mẫu mã, chức năng, độ bền, nghe gọi tốt hay không... thường thì chất lượng tốt giá thành lại cao. Nokia là một trong những hãng tôi chọn lựa để mua điện thoại.  Mặc dù giá thành cao nhưng chất lượng vô cùng ổn định, pin cũng ổn, tuổi thọ tốt. Việc chọn hãng cũng là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của các linh kiện điện thoại.

Dù điện thoại tốt đến đâu nếu bạn không bảo quản tốt thì cũng mau hư hỏng, sau đây là kinh nghiệm tích góp của tôi trong việc bảo quản cho điện thoại bền mãi theo thời gian:

1) Không nên cất điện thoại ở các nơi có thể gây hại, như môi trường bụi bẩn vì bụi bẩn có thể làm hư hại các thành phần của chuyển động của  hoặc các thành phần điện tử khác.

2) Lâu lâu bạn hãy vệ sinh điện thoại ở các vị trí như: ống kính camera, màn hình, vỏ phím...

3) Không nên sử dụng các hóa chất độc hại, các chất tẩy rửa mạnh lên bề mặt bên ngoài

4) Không nên dán kín bên ngoài, vì nước và các chất lỏng khác không thể bay hơi được, các chất này có thể chứa các hóa chất có thể ăn mòn các linh kiện điện thoại của bạn.

5) Không để thú cưng chơi với chiếc điện thoại của bạn, vì nước bọt và răng sắc nhọn của chúng có thể làm hư hại nghiêm trọng đến chiếc điện thoại của bạn

6) Sử dụng pin một cách hợp lý và đúng cách, cố gắng dùng hết pin mới sạc, khi sạc đầy thì hãy rút ra, không nên để lâu khi pin đã đầy vì nó có thể làm hư các mạch điện.

7) cố gắng không cho điện thoại của bạn không bị rơi và va chạm vào các vật cứng khác, đây là nguyên nhân chính làm hư hỏng các điện thoại nhất.

Lượt Xem: 1855

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.