Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Kính Huawei V30 Pro Có keo OCA

Mã SP: 44223
Lượt Xem: 19
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 15

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Kính Huawei V30 Pro Có keo OCA
Rate this post

Mỗi khi điện thoại bị rơi võ, hoặc cấn vào các góc cạnh sẽ dễ khiến chiếc kính Huawei của bạn bị vỡ, nứt, hoặc xuất hiện những vết nứt phía trong, chạm tay vào có thể không cảm nhận được rõ vết nứt nhưng khi để càng lâu làm cho cả màn hình và cảm ứng của điện thoại bị tê liệt và đơ, đồng thời dây main và IC bị hỏng, lúc ấy việc bạn sẽ mất một khoản tiền rất lớn để thay thế linh kiện.

Vì thế cho nên, khi thấy điện thoại xuất hiện vết nứt, hãy mang chúng đi bảo hành liền, đồng thời tìm cho mình một cửa hàng uy tín, giá cả hạt dẻ giúp “dế yêu” của bạn trở lại như mới

Đặc điểm của Kính Huawei V30 Pro Có keo OCA:

• Đường viền kính ngay thảng, độ dày kính đồng đều, bo kính đều đẹp.

• Mặt kính được dán một lớp bảo vệ trước khi sử dụng, không trầy xước.

• Lớp keo bám dính tốt, tiện dụng có thể sử dụng ngay.

Bak.com.vn là một trong những cửa hàng linh kiện điện thoại giá rẻ chuyên buôn bán sỉ và lẻ các mặt hàng Kính Huawei và các linh kiện Huawei model khác, chúng tôi có nhận ship toàn nước, tất cả mọi miền tổ quốc với thời gian nhanh chóng từ 2-3 ngày.

Quý khách có thể tham khảo giá online trực tiếp trên website, hotline, zalo:  0909 04 2323 – 0902 300 001

Hoặc ghé đến cửa hàng trực tiếp:

 20/29 Đường Số 9, Phường 16, Q Gò Vấp, HCM

 311 Nguyễn Tiểu La, P8, Quận 10

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.