Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Khôi phục mật khẩu ID Apple hiệu quả 100% chỉ với 5 bước thực hiện

Khôi phục mật khẩu ID Apple hiệu quả 100% chỉ với 5 bước thực hiện

ID Apple dường như đã trở nên rất quan trọng đối với những ai đang sử dụng dế yêu của Apple. Với ID Apple, người dùng được cấp phép truy cập vào hàng loạt các dịch vụ của hãng như iTunes, App Store, iCloud,…. Và vì thế, vô tình quên mất mật khẩu ID Apple sẽ khiến việc sử dụng iPhone trở thành cơn ác mộng.

 

 

Lâu không sử dụng mật khẩu khiến bạn quên mất, ghi nhớ quá nhiều khiến bạn mau quên. Tuy nhiên, giờ đây bạn không cần phải lo vấn đề này một chút nào nữa. Trong bài viết dưới đây, BAK sẽ hướng dẫn đến bạn cách khôi phục mật khẩu ID Apple vô cùng đơn giản và nhanh chóng, hiệu quả 100%. Hãy theo dõi và thực hiện nhé!

Để thực hiện khôi phục mật khẩu ID Apple, bạn hãy làm theo 5 bước sau đây:

1. Đầu tiên, hãy truy cập vào trang Web iForgot Apple trên máy tính. Lúc này, bạn hãy tiến hành nhâp ID Apple vào -> nhập mã xác nhận -> tiếp tục

 

 

2. Tiếp theo, bạn chọn nhận Email-> Tiếp tục

 

 

3. Apple sẽ tiến hành gửi vào địa chỉ Email mà bạn dùng để đăng lý tài khoản Apple một đường link để đặt lại mật khẩu

 

 

4. Mở Email-> Chọn đặt lại bây giờ

 

 

5. Tiến hành đặt mật khẩu ID Apple mới. Bạn cần thực hiên bước này 2 lần để xác nhận và mật khẩu phải tuân theo những yêu cầu Apple bắt buộc. Khuyên bạn hãy ghi chú mật khẩu mới này để tránh tình trạng lại quên mất mật khẩu.

 

 

Sau đó, chọn Đặt lại mật khẩu để hoàn tất quá trình khôi phục mật khẩu ID Apple. Như vậy, mật khẩu mới đã được cài đặt và bạn có thể dùng nó để đăng nhập vào các tiện ích của Apple.

Kết

Cách làm này rất đơn giản, nhanh chóng dễ thực hiện. Như vậy, chỉ với 5 bước, bạn đã có thể khôi phục mật khẩu ID Apple hiệu quả 100%. Thực hiện ngay và chia sẻ với người thân, bạn bè nếu thấy hữu ích bạn nhé!

Chúc bạn thực hiện thành công

Lượt Xem: 1142

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.