Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Khắc phục lỗi quên mật khẩu trên điện thoại Android

Đôi khi chúng ta sẽ hay bị lú lẫn do công việc hay cuộc sống hàng ngày mà quên đi mật khẩu, pattern hay mã PIN của chính cái điện thoại yêu quý của mình.

Nếu bạn quên password, pattern hay mã PIN màn hình khóa của thiết bị Android thì bạn có nhiều cách chính để khôi phục lại thiết bị: sử dụng công cụ của hãng, hoặc hard reset máy. Cách dùng công cụ thì không phải hãng nào cũng có, hiện tại mình tìm hiểu thì chỉ Samsung là cho phép gỡ bỏ lớp bảo vệ màn hình khóa mà thôi, Sony cũng có nhưng phải chịu mất dữ liệu. Cách thứ hai là reset máy thì sẽ xóa hết mọi dữ liệu đang có trên thiết bị của bạn, khi đó thì máy sẽ trở về như lúc bạn mới mua và tất nhiên là không bị khóa màn hình.

Để khắc phục lỗi quên mật khẩu trên điện thoại Android trước khi quên mất mật khẩu nhưng mà máy điện thoại android của bạn vẫn còn kết nối với wifi hoặc 3G thì rất là đáng mừng, cách này bạn sẽ khôi phục mật khẩu android trong vòng một nốt nhạc. Bằng cách đăng nhập vào tài khoản google của mình và thiết lập thôi. Cách làm như sau:

 khoi-phuc-mat-khau-android-168x300

Bạn chọn vào Phần Forgot Password ( Quên Mật Khẩu)  trên màn hình khóa điện thoại, để xuất hiện hộp thoại này thì bạn phải nhập mã sai 5 lần nó mới hiển thị ra nhé

khoi-phuc-mat-khau-android-1-300x258

Ở đây sẽ có hai phương án cho bạn chọn, một là Trả lời câu hỏi bí mật ( Answer question) đây là câu hỏi mà đầu tiên bạn thiết lập nếu không nhớ thì hãy chọn cách Đăng nhập vào tài khoản google

khoi-phuc-mat-khau-android-2-300x217

Nếu bạn chọn câu hỏi bí mật thì nó đưa ra câu hỏi và bạn chỉ việc trả lời cho đúng, còn nếu bạn nào sử dụng tài khoản google thì đăng nhập vào và thiết lập lại thông tin để mở khóa điện thoại, và khi bạn đã trả lời đúng sẽ nhận được mã pin và ta vào xác nhận khóa lại.

Như vậy bạn đã tự sửa được lỗi quên mật khẩu hay mã PIN trên điện thoại Android khi điện thoại vẫn còn kết nối 3G rồi nhé, chúc các bạn thực hiện thành công!

Lượt Xem: 1701

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.