Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

IPHONE X MẠ VÀNG, BẠN CÓ CHƯA?

IPHONE X MẠ VÀNG, BẠN CÓ CHƯA?

Iphone X có lẽ là cái tên đã quá quen thuộc với các tín đồ smartphone.

Là sản phẩm smartphone  mới nhất của tập đoàn “Táo Mĩ” Apple, Iphone X với những tính năng “khủng” là niềm mơ ước của bao người dùng điện thoại.

Ra mắt tính năng Face ID, Animoji, Portrait mode,…. Iphone X được đánh giá là sản phẩm khó có thể bị “soán ngôi”

Giá của Iphone X vào khoảng 25,5 triệu đồng( bản 64GB) và 34,5 triệu đồng( bản 256GB).

Để sở hữu một chiếc Iphone X có lẽ đã quá xa xỉ với đa số người dùng Việt. Tuy nhiên, nếu bạn đang định “tiêu tiền” và thích những thứ xa xỉ, bóng bẩy thì ngoài Iphone X căn bản với 2 màu truyền thống: trắng, đen; Iphone X còn có những phiên bản “khủng” đến như thế này.

Iphone X mạ vàng, mạ kim cương- đắt tiền hơn cả Iphone X

Corium Iphone X của Legend- giới hạn 10 máy

Nghe thật sự “sang chảnh” khi toàn bộ chiếc Iphone X được mạ vàng 24K và bọc bằng da cá sấu chất lượng cao. Ngoài ra, chiếc logo quen thuộc của hãng táo cũng được gia công tỉ mỉ bằng ngọc trai nguyên chất, trang trí bằng vàng rắn 18K.

Giá của phiên bản này khoảng 3778USD

Aurum Iphone X của Legend- giới hạn 10 máy

Iphone X ở phiên bản này sẽ được mạ vàng 24K. Cũng như phiên bản Corium, Aurum Iphone X có biểu tượng táo được làm từ ngọc trai cũng như trang trí bằng vàng 18K.

Ngoài ra, nếu vẫn thấy chưa đủ xa xỉ, bạn có thể yêu cầu trang trí thêm đá quý, kim cương, tạo monogram mạ vàng,….. để trông bắt mắt hơn.

Giá của phiên bản này vào khoảng 3494 USD

Classique Iphone X từ Legend với giá 3897USD

Ngoài được mạ vàng toàn thân máy, điểm đặc biệt của phiên bản này nằm ở chiếc logo “có một không hai”. Logo của hãng táo được đính kim cương VSS1 và khi sử dụng, chiếc logo sẽ phát sáng. Đồng thời, độ sáng của logo được điều chỉnh tùy ý người sử dụng.

Legend cho biết thêm, ngoài mẫu mạ vàng, họ sẵn sàng sản xuất bản bọc da cho khách hàng có nhu cầu với nhiều mẫu mã màu sắc.

Phiên bản này cũng chỉ được sản xuất giới hạn trong 10 bản, bạn có đủ khả năng sở hữu nó?

Momentum Iphone X với giá cao ngất ngưỡng – 4489 USD

Với thiết kế vô cùng bắt mắt, đem lại sự quý phái và sang trọng cho bất kì người dùng “đặc biệt” nào sở hữu được chúng. Momentum Iphone X đem lại đẳng cấp với điểm nhấn là kim cương. Iphone X phiên bản này được trang trí bằng 1 viên kim cương 0.3 cara ở tâm, bao quanh là kim cương VSS1 cùng với ngọc trai nguyên chất cùng nhiều loại đá quý cao cấp khác.

Với những phiên bản xa xỉ của mình, các sản phẩm của Legend chỉ được bày bán duy nhất tại 3 cửa hàng. Đồng thời, các phiên bản Iphone X này khi bày bán đều được cấp giấy chứng nhận nguồn gốc, túi da và Earpod mạ vàng 24k trong một chiếc hộp sang trọng.

Không chỉ Legend mà Caviar- một công ty chế tác đến từ Nga cũng cho ra đời 2 phiên bản Iphone X mạ vàng với giá khủng- gần 5000USD.

Được mạ vàng 24K, Caviar cho ra mắt bản Classic Gold và Classic Liquid Gold vẫn giữ nguyên logo Apple và thêm vào đó logo của hãng chế tác Caviar.

Iphone X mạ vàng "sang chảnh", bạn chọn phiên bản nào? 

Lượt Xem: 836

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.