Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Iphone 6S và 6S Plus gặp lỗi bị tắt nguồn đột ngột

Iphone 6S và 6S Plus gặp lỗi bị tắt nguồn đột ngột - Sau khi mở bán rộng rãi trên thị trường các nước. Sản phẩm đình đám trong năm 2015 iPhone 6S và 6S Plus đang gặp phải những lỗi nhất định theo phản hồi của người dùng. Hầu như khách hàng của 2 chiếc Smartphone cao cấp này đều có phản hồi về lỗi hiếm gặp trên iPhone đó là bị tắt nguồn đột ngột khi đang sử dụng, không sử dụng và thậm chí trạng thái chờ, có những trường hợp phím Home bỗng dưng nóng lên rất nhiều dù không sử dụng. Đa phần là các thiết bị iPhone 6S và 6S Plus sử dụng hệ điều hành iOS 9.0.1.

Xem thêm:

 

tat-nguon-dot-ngot-iphone-6s-va-iphone-6s-plusIphone 6S và 6S Plus gặp lỗi bị tắt nguồn đột ngột

Theo như kết luận ban đầu thì có thể cho thấy rằng hệ điều hành iPhone iOS 9.0.1 đang có một vài trục trặc khi đưa vào sử dụng rộng rãi. Các kỹ thuật viên của Apple đang đưa ra những cách khắc phục tốt nhất cho hệ điều hành mới này trong thời gian tới, các tín đồ Apple đang rất mong chờ bản cập nhật hệ điều hành iOS mới nhất của Apple .

Để khắc phục tình trạng này một cách tạm thời các bạn có thể nhấn và giữ phím Home và nút nguồn khoảng tầm 10 giây để thiết bị khởi động lại. Khi thiết bị khởi động lại thành công sẽ hoạt động lại một cách bình thường.

Tính cho đến nay, bộ đôi iPhone mới của Apple đã hứng chịu khá nhiều lỗi đặc biệt trầm trọng từ phần cứng, cho đến phần mềm. Từ lỗi bị nóng máy, cho đến lỗi 3D Touch, thoát ứng dụng đột ngột , hay hiện trạng lag, giật. Hy vọng trong những phiên bản hệ điều hành kế tiếp, Apple sẽ khắc phục hầu hết những lỗi lớn đang tồn đọng hiện nay.

Nguồn: linh kien dien thoai

Lượt Xem: 1331

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.