Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

iPhone 6S sẽ không đạt được doanh số như kì vọng

iPhone 6S sẽ không đạt được doanh số như kì vọng

Cứ mỗi một năm Apple lại tung ra một bản cập nhật phiên bản mới về các dòng sản phẩm iPhone và như thường lẹ doanh số mỗi năm một tăng cao hơn so với năm trước. Tuy nhiên theo phân tích của Katy Huberty của Morgan Stanley tuy nhiên sau những ngày bán đầu tiên tại các thị trường Châu Âu con số không đủ ấn tượng bằng sản phẩm iPhone 6 thời điểm mới ra.

iphone-6siPhone 6S sẽ không đạt được doanh số như kì vọng

Cũng không trách được iPhone 6S không đáp ứng được nhu cầu hiện tại vì các nhà sản xuất khác cũng không phải dạng vừa khi những ông lớn như Samsung hay LG và các hãng điện thoại tầm trung đều có những sản phẩm cấu hình khủng hơn cả iPhone 6S.

Mặt khác, nhà phân tích John Vinh của Pacific Crest cho rằng 76 triệu đơn vị là con số quá xa vời với Apple trong giai đoạn kinh doanh thời điểm cuối năm, con số thực tế chỉ đạt trên 67 triệu đơn vị mà thôi. Ông cũng đưa ra các bằng chứng cụ thể để khẳng định điều này. Một số thông tin phản hồi từ các chuỗi cung cấp khi Apple cắt giảm 15% đơn đặt hàng vi xử lý và điều chỉnh lãi suất tại các thị trường thấp hơn. Đồng thời các nhà mạng ở Tây Âu và Bắc Mỹ cũng không rơi vào tình trạng khan hàng như cách đây 1 năm.

Hiện tại những con số vẫn chưa chính xác bởi vậy vẫn chưa kết luận được điều gì, tuy nhiên vẫn như dự tính Apple vẫn sẽ có được lợi nhuận siêu khủng. Muốn biết được con số chính xác cần phải được bên phía Apple cung cấp trên đây cũng chỉ là những suy đoán và phân tích của các chuyên gia

Nguồn: https://bak.com.vn

Lượt Xem: 1199

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.