Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Iphone 6 Không Thể Có Mặt Kính Siêu Bền

Mới đây, dẫn nguồn từ trang thông tin DigiTimes cho hay GT Advanced, công ty đã hợp tác cùng Apple mở nhà máy sản xuất mặt kính sapphire ở Mesa, Arizona nhiều khả năng chỉ có thể sản xuất được từ 9% đến nhiều nhất là 16% lượng vật liệu cần thiết cho màn hình iPhone thế hệ tới. Theo đó, con số này được tính dựa vào dự đoán doanh thu của GT Advanced sẽ rơi vào khoảng 188 triệu USD đến 348 triệu USD, tức là đầu ra màn hình sapphire cho iPhone chỉ dao động trong khoảng 6,3 triệu đến 11,6 triệu.

iphone-6-co-the-khong-so-huu-mat-kinh-sieu-ben  iPhone 6 đang được kì vọng sẽ là một trong những sản phẩm đầu tiên sở hữu màn hình sapphire.

Theo dự đoán của DigiTimes, với lượng đầu ra như trên, đặt trong tương quan lượng máy bán ra trong một năm của Apple thì chỉ đáp ứng được cầu thị trường nhiều nhất là 16%, tức là Apple dự kiến sẽ bán ra trong năm 2014 khoảng hơn 70 triệu máy iPhone mới. Tuy nhiên, gần đây giới công nghệ lại rộ lên tin đồn Apple đặt hàng nhà máy Foxconn đến 90 triệu thiết bị iPhone 6 làm số lượng màn hình sapphire có thể sản xuất được nhắc đến bên trên trở nên quá nhỏ bé so với những gì “táo cắn dở” dự định.

mat-kinh-iphone 6

Tuy nhiên, nghiên cứu của DigiTimes lại trái ngược với phân tích của chuyên gia có tên Matt Margoils khi ông khẳng định rằng gần đây hãng GT có mua mới đến 420 thiết bị máy móc cùng 518 lò sản xuất sapphire để đảm bảo đầu ra.

Hiện nay, chất liệu sapphire đã được Apple áp dụng trên một số bộ phận nhỏ của chiếc iPhone để nâng cao độ bền như phần ống kính camera hay khu vực nút Home, tuy nhiên, người dùng kỳ vọng hãng sẽ phủ loại chất liệu này lên toàn bộ phần màn hình ở thế hệ iPhone tới, mặc dù viễn cảnh này có thể đội giá thành iPhone lên khá cao.

Gần đây, nói về sapphire, phó chủ tịch Corning Glass không ngần ngại chỉ trích vật liệu này khi cho rằng nó đắt hơn Gorilla Glass 10 lần, nặng hơn 1,6 lần, tốn năng lượng để sản xuất hơn gấp 100 lần. Sapphire cũng kém thân thiện với môi trường. Ông cũng đồng thời chia sẻ rằng loại vật liệu này qua thử nghiệm thực tế được tiến hành cho thấy nó vẫn dễ vỡ, truyền tải được ít ánh sáng hơn đồng thời có khả năng chịu áp lực thậm chí còn kém hơn Gorilla Glass 2,5 lần.

mat-kinh-sieu-benApple có hé lộ gần đây về việc sản xuất sapphire cho một “dự án bí mật”.

Dĩ nhiên, Apple hoàn toàn im lặng trước “gạch đá” này từ phía Corning Glass và trước những động thái của hãng trong thời gian gần đây, người hâm mộ Apple hoàn toàn có thể bắt đầu chờ đợi về một sản phẩm được trang bị mặt kính sapphire trong thời gian tới, cũng không loại trừ khả năng có thể không phải là iPhone mà sẽ là iWatch.

Lượt Xem: 1192

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.