Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

iPhone 3G chống nước tốt hơn cả thế hệ mới 6S

Thời gian trước đây sau khi tung ra sản phẩm iPhone 6S đã hé lộ cho người dùng một vài tính năng hữu ích cũng như chứng minh được giá trị của mình trên thị trường công nghệ.

iphone-3g-chong-nuoc-tot-hon-iphone-6siPhone 3G chống nước tốt hơn cả thế hệ mới 6S

Sau khi bị chê là sản phẩm không có tính năng chống nước, Apple đã thử nghiệm bằng cách ngâm chiếc điện thoại cao cấp của mình trong nước và chờ xem thời gian die. Trong video này, những chiếc iPhone 6S tuy không có chức năng chống nước nhưng lại chịu được ở trong trạng thái này hơn 1 tiếng và vẫn hoạt động bình thường.

Tuy nhiên mới đây nhất, lại một bất ngờ không nhỏ đó chính là chiếc điện thoại iPhone 3G cũng có khả năng này và thậm chí còn vượt trội hơn nhiều so với thế hệ đàn anh.

Để thử nghiệm chính xác điều này, một người dùng của iPhone đã sử dụng chính chiếc điện thoại qua các đời ở dưới nước và đo thời gian thì quả nhiên đúng như vậy. Chiếc điện thoại 3G đã sống sót kì diệu hơn thế hệ đàn anh của mình 50s.

Nguồn: linh kien bak

Lượt Xem: 828

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.