Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Hướng dẫn xóa dữ liệu trên iPhone từ xa

Chiếc điện thoại iPhone của bạn chứa rất nhiều thông tin quan trọng riêng tư nhưng bạn vô tình đánh mất hoặc bị đánh cắp. Bạn muốn xóa những dữ liệu đó khỏi thiết bị không muốn bị lộ ra ngoài bạn có thể sử dụng iCloud để xóa dữ liệu từ xa trên thiết bị Apple của bạn.

Hôm nay BAK sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn làm thế nào để xóa các dữ liệu riêng tư trên chiếc điện thoại iPhone hoặc chiếc máy iPad bị đánh cắp.

xoa-du-lieu-tren-iphone-bang-icloudHướng dẫn xóa dữ liệu trên iPhone từ xa

Thiết bị của bạn chưa được đồng bộ hóa thông qua iTunes và chưa được bật tính năng Find my iPhone (Cài đặt -> iCloud -> Find my iPhone), hãy đăng nhập tài khoản iCloud trên chính iPhone/iPad mà bạn muốn xóa dữ liệu vào website iCloud.com.

Hướng dẫn xóa dữ liệu bằng iCloud

Bước 1: Vào trang chủ iCloud đăng nhập > vào mục dò tìm thiết bị.

Bước 2: Sau khi dò tìm được thiết bị, bạn sẽ được liệt kê những thiết bị đang có tài khoản iCloud hoạt động. Chỉ việc nhấn vào thiết bị bạn muốn xóa dữ liệu.

Bước 3: Sau khi click vào thiết bị muốn xóa dữ liệu. Bảng thông tin thiết bị bạn cần xóa dữ liệu hiện lên, có 3 chọn lựa để bạn lựa chọn gồm Phát âm thanh, Chế độ mất và Xóa iPhone trong đó…

- Phát âm thanh: Khi bạn chọn tùy chọn này, iPhone sẽ phát ra âm thanh để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nó trong trường hợp bị thất lạc..
- Chế độ mất: Tùy chọn này sẽ cho phép bạn gửi tin nhắn hiển thị lên màn hình iPhone để người nhặt được có thể tìm và trả lại bạn..
- Xóa iPhone: Tùy chọn này sẽ xóa toàn bộ dữ liệu trên iPhone của bạn như tin nhắn, danh bạ…

Để xóa những thông tin thiết bị chỉ cần nhấp chọn và "Xóa iPhone" là bạn đã có thể xóa tất cả những dữ liệu được lưu trử trên chiếc điện thoại của bạn. Thật tiện ích phải không nè. Để xem thêm những thông tin cũng như thủ thuật hay về thiết bị công nghệ di động các bạn có thể truy cập website: baongoc97.com để biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé

Lượt Xem: 1230

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.