Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Hướng dẫn tự thay mặt kính màn hình iPhone 5

Hướng dẫn tự thay mặt kính màn hình iPhone 5
3.3 (66.67%) 3 votes

Hướng dẫn tự sửa màn hình iPhone 5, tự thay màn hình iPhone 5, tự thay mặt kính iPhone 5 hết sức đơn giản có thể tự thực hiện được tại nhà mà không cần phải ra tiệm.

Chiếc điện thoại cao cấp iPhone có cấu tạo vô cùng đơn giản, nếu bị liệt màn hình, liệt cảm ứng, bể màn hình, bể mặt kính chúng ta cũng có thể tự mua linh kiện điện thoại về và tự sửa chữa thay thế mới. Hôm nay BAK sẽ hướng dẫn cho bạn cách thay mặt kính màn hình iPhone 5 hết sức đơn giản nhé:

Hướng dẫn tự thay màn hình iPhone 5:

Bước 1: Chúng ta lấy vít vặn 2 ốc ở dưới đít iPhone ra, sử dụng móng tay hoặc bộ nạy để tách bộ màn hình ra khỏi khung.

huong-dan-tu-thay-man-hinh-iphone-5Hướng dẫn tự thay mặt kính màn hình iPhone 5

Bước 2: Khi đã nạy ra được rồi các bạn nhẹ nhàng nâng màn hình 45độ và bắt đầu mở 3 ốc cố định socket màn hình với main. Tháo xong 3 ốc đó dở tấm giá cố định ra và bắt đầu gỡ socket màn hình ra khỏi main.

huong-dan-tu-thay-man-hinh-iphone-5-2

Để thay màn hình thì chúng ta chỉ cần 2 bước này thôi, sau đó mua 1 chiếc màn hình khác gắn vào và cố định lại như cũ thế là chúng ta đã thay xong chiếc màn hình cho iPhone rồi. Cho tất cả các dòng iPhone luôn nhé chứ không riêng iPhone 5 vì chúng đều có cấu tạo giống nhau.

Hướng dẫn tự thay mặt kính cảm ứng iPhone 5:

Để thay mặt kính cảm ứng thì chúng ta phải làm thêm những bước khác. Tiếp theo bước 1 và bước 2 chúng ta sẽ thực hiện bước kế tiếp. Bắt đầu làm theo mình nhé.

Bước 3: Sau khi lấy màn hình ra khỏi main chúng ta bắt đầu vặn tất cả các ốc ở 2 bên hông và 2 đầu chiếc màn hình lấy loa ra để qua 1 bên. Sau đó gỡ socket màn hình ra bỏ qua 1 bên.

Bước 4: Sau khi lấy màn hình ra chúng ta chỉ còn cảm ứng và mặt kính. Để tách mặt kính ra khỏi cảm ứng (bước này khá khó). Bạn phải sử dụng máy khò (chuyên dụng) hoặc máy sấy tóc nếu làm ở nhà, hơ nóng mặt cảm ứng để tách cảm ra ra khỏi (ron viền iphone). Tiếp tục khó hoặc sấy tóc để bung keo, sử dụng 1 dây chỉ tách để tách mặt kính ra khỏi cảm ứng.

Bước 5: Sau khi mấy được kính bể ra khỏi cảm ứng, bạn có thể vệ sinh cho máy sạch sẽ, nhớ k được có tí bụi nào nhé.

Bước 6: Chuẩn bị keo OCA và 1 mặt kính mới (chỉ có giá 10-20-50k 1 miếng). Nhớ vệ sinh thật sạch không được dính bụi nhé. Sau đó các bạn tiến hành cố định mặt kính với keo OCA và cảm ứng.

Bước 7: Bỏ vào máy hấp, chúng ta hấp trong vòng 7-10p cho keo đều không bọt.

Bước 8: Chúng ta thực hiện ép cảm ứng vào ron và sau đó cố định ốc vít lại, kiểm tra kĩ socket trước khi lắp lại hoàn chỉnh nhé.

Sau khi thực hiện xong các bước trên các bạn có thể lắp lại một chiếc máy hoàn chỉnh và sử dụng

Lưu ý: Nếu làm tại nhà các bạn chỉ nên thay màn hình cảm ứng full bộ. Còn thay mặt kính chỉ nên đưa ra thợ vì yêu cầu kỹ thuật cao cùng với một số dụng cụ chuyên dụng mới có thể làm được một cách hoàn hảo nhé.

Để mua linh kiện sửa chữa các bạn có thể tham khảo Công ty BAK chuyên phân phối màn hình cảm ứng tất cả các loại linh kiện điện thoại giá sỉ dành cho cửa hàng đại lý trên toàn quốc.

Các bạn có thể xem thêm video hướng dẫn chi tiết bên dưới

Lượt Xem: 3202

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.