Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Hướng dẫn thiết lập tài khoản Microsoft trên windows phone

Tài khoản Microsoft trên hệ điều hành Windows phone không sử dụng được hay vô tình bạn bị lỗi đã đăng xuất ra khỏi hệ thống không thể nào có thể tải ứng cài đặt các ứng dụng khác lên thiết bị khiến cho điện thoại của bạn bị chậm đi trông thấy và không thể nào khác phục được.

Tài khoản Microsoft lâu ngày và bạn cũng đã quên mật khẩu, đăng nhập bằng tài khoản khác thì lại không được. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng, để thiết lập tài khoản trên windows phone rất đơn giản. Nếu bạn quên mật khẩu bạn có thể lên trang web chính thức của windows phone để lấy lại mật khẩu.

tai-khoan-microsoft-tren-windows-phone

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu trên windows phone:

B1: Copy đường dẫn account.live.com/resetpassword.aspx dán vào trình duyệt nhé.

B2: Check vào ô "Tôi bên mật khẩu của mình" rồi bấm next.

B3: Bạn sẽ có 2 lựa chọn:

+ 1 là nhập email dự phòng khi đăng kí tài khoản microsoft.

+ 2 nhập số điện thoại bạn đã đăng kí trước đó.

huong-dan-lay-lai-mat-khau-tren-microsoftHướng dẫn thiết lập tài khoản Microsoft trên windows phone

B4: Sẽ có một mã số gửi đến email hoặc sđt của bạn. Chỉ cần đổi mật khẩu là đã thành công và bạn có thể đăng nhập lại bình thường rồi nhé.

Sau khi đăng nhập tài khoản Microsoft thành công đừng quên "đồng bộ" tài khoản trên thiết bị để cập nhật phần mềm cần thiết nhé.

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Microsoft khác cho thiết bị:

Trường hợp này sẽ khó khăn hơn cho bạn vì microsoft chỉ cho 1 tài khoản đăng nhập trên một thiết bị di động windows phone. Nếu bạn quên mật khẩu và bạn không thể nào lấy lại mật khẩu khác. Bạn đã tạo tài khoản khác nhưng không có chỗ đăng nhập bạn phải làm sao?

tao-tai-khoan-microsoft

Tạo tài khoản microsoft khác

Thật đơn giản để tránh mất dữ liệu bạn có thể kết nối điện thoại với máy tính và copy tất cả những gì trong điện thoại mà bạn cần và lưu lại, đồng thời sao chép danh bạ hiện tại qua thẻ sim để tránh tình trạng mất dữ liệu nhé.

Sau những bước này bạn chỉ cần việc khôi phục cài đặt gốc, sau khi khôi phục hoàn thành bạn chỉ cần copy tất cả những dữ liệu trên máy tính vào thiết bị là xong. Sau đó bạn có thể vào cài đặt để đăng nhập tài khoản microsoft đã tạo trước đó, như vậy là bạn đã có thể tải ứng dụng lại bình thường rồi nhé.

Chúc các bạn thành công! Để tạo tài khoản Microsoft bạn hãy truy cập login.live.com

Lượt Xem: 1441

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.