Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Hướng Dẫn Thay Màn Hình Iphone 4 Và 4S

Bản thân tôi chưa bao giờ thay màn hình iphone 4 vì chỉ là người bán màn hình iphone 4, nhưng trong tôi lại luôn muốn làm những việc mà không cần nhờ người khác trợ giúp và điều tôi muốn chính là thay màn hình iphone 4 không cần nhờ tới cửa hàng.

Đầu tiên trước khi thay màn hình iphone các bạn cần biết một vài điều như sau:

- màn hình vẫn còn cảm ứng được nhưng lại bị bể mặt kính thì các bạn thay mặt kính thôi, chi phí các bạn ra ngoài thay mặt kính chỉ tốn khoảng 1/3 giá trị màn hình.

- Mặt kính vẫn còn hoặc bể và cảm ứng không thể sử dụng được, màn hình lên vẫn OK, đến đây các bạn cần phải thay cảm ứng, thay cảm ứng thì các bạn không thể làm được cần phải thợ mới làm được, họ mới tách được cảm ứng ra khỏi màn hình. Nếu không khéo các bạn sẽ làm hư màn hình iphone 4 và sẽ thay màn hình mới đấy.

- Màn hình không thấy được nữa. Lúc này bạn nên thay màn hình iphone 4 mới và clip này chắc sẽ giúp ích được cho bạn đấy, đây là clip mình thấy trên mạng, nghe bằng tiếng anh, chắc có lẽ nhiều người không hiểu clip đang nói j trong đó nhưng có demo bằng hình ảnh chắc các bạn cũng làm được mà đúng không?

Thay màn hình iphone 4 không khó như các bạn vẫn nghĩ mà là vì các bạn có thể chưa bao giờ nghĩ mình sẽ thay màn hình iphone hoặc các bạn đã nghĩ nhưng mới tháo nắp máy ra thấy bên trong quá nhiều thứ rồi các bạn gắn vào lại...

À quên 1 thứ quan trọng đó PA sản phẩm của BAK ( hiii...)

Giá màn hình iphone 4 đẹp, không điểm chết, bao test là 450.000đ/cái nếu cửa hàng nào lấy số lượng vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc tham khảo tại đây

Đây là clip hướng dẫn các bạn thay màn hình

Lượt Xem: 1651

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.