Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Hướng dẫn thay màn hình cảm ứng HTC 8X BAK

Thay màn hình cảm ứng HTC 8X dường như là một công việc hết sức khó khăn của dân kỹ thuật mới bước chân vào nghề hoặc những bạn nào muốn thử sức kỹ năng của mình. Với thiết kế nguyên khối nên thực hiện việc bung máy HTC 8x là hết sức khó khăn và rủi ro cao nếu không cẩn thận.

huong-dan-thay-man-hinh-cam-ung-htc-8x

 

Hướng dẫn thay màn hình cảm ứng HTC 8X BAK

Hôm nay BAK sẽ hướng dẫn cho bạn cách thay màn hình cảm ứng HTC 8X chính xác và hạn chế rủi ro nhất:

Bước 1: Chúng ta cần chuẩn bị 1 vài dụng cụ: cây nạy, nhíp, vít, máy khò (nếu có).

Bước 2: Để mớ nắp máy chúng ta sử dụng cây nạy, nạy xung quanh màn hình 8x. Nếu keo quá chắc các bạn có thể sử dụng máy khò để khò cho nhả keo.

Bước 3: Chúng ta dùng một màn hình cảm ứng HTC 8x mới gắn vào dây socket và mở máy lên thử xem màn hình có hoạt động được không, sau khi thực hiện các chức năng test màn hình HTC 8x cảm thấy hài lòng thì bỏ qua 1 bên và chờ thay

Bước 4: Sử dụng máy khò đều trên màn hình cảm ứng HTC 8x để keo bung ra rồi dùng cây nạy để tách màn hình ra khỏi khung benzen, lưu ý keo của HTC 8X rất chắc nên nếu cảm thấy khó khăn thì các bạn cứ khò rồi tách từ từ đừng nóng vội nếu không sẽ rất dễ bị hư.

Bước 5: Sau khi tách được màn hình ra khỏi khung rồi các bạn cần là làm sạch keo còn sót lại trên linh kiện điện thoại.

Bước 6: Định vị chỗ nào cần chế keo dễ kết dính màn hình cảm ứng với khung, sau đó tiến hành gắn dây socket lại, Một lần nữa kiểm tra các linh kiện điện thoại bộ phận có hoạt động tốt không. Bạn nên cố định màn hình và khung sau khi chế keo bằng dây thung cho chắc chắn và đợi 1 thời gian để keo kho và dính tốt.

Bước 7: Bạn gắn nắp lưng của HTC 8x lại và nhớ gắn dây lại nhé.

Nếu thực hiện chính xác những bước trên bạn có thể thay màn hình cảm ứng HTC 8x một cách đơn giản rồi nhé. Tránh được những rủi ro không mong muốn và cơ hội thành công là cao hơn.

Để mua Màn hình cảm ứng HTC 8X Full bộ với giá rẻ tại BAK bạn có thể click TẠI ĐÂY

Lượt Xem: 2201

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.