Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Hướng Dẫn Tháo Lắp Iphone 4

Trong bài này tôi sẽ cung cấp cho các bạn cách tháo lắp iphone. Đây là công đoạn bắt buộc nhất khi sửa bất cứ bộ phận nào trong iphone, tuy đơn giản nhưng nó lại thực sự khó khăn cho những người mới bắt đầu. Ví dụ bạn muốn thay màn hình iphone nhưng để thay được nó thực sự không dễ dàng vì nó nằm tận bên trong của chiếc iphone.

Tháo máy iphone thực sự không khó nhưng với các bạn bắt đầu thì nên làm cẩn thận một chút vì nếu không khéo các bạn sẽ làm đứt dây nguồn bên trong và phải tốn tiền đấy.

Nếu các bạn tự tháo lắp iphone được thì các bạn sẽ có thể tự thay được các bộ phận bên trong iphone và không cần tới sự giúp đỡ của cửa hàng và bạn tiết kiệm chi phí có thể lên đến 50% đấy. Nhưng cái gì cũng có rủi ro của nó nên các bạn thao tác cẩn thận nhé. Các bạn hãy tưởng tượng xem nếu các bạn có thể tự tay thay màn hình ( 450k), sửa nút home bị liệt (10k), thay nút home vì quá cũ (10k), nút volum (20k), thay nắp lưng (50k), thay pin zin (90k) thì các bạn cảm thấy như thế nào? quá tuyệt đúng không?

Các bạn thử tháo ra và lắp vào xem có được không nào? Thử ngay!

Lượt Xem: 7103

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.