Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

  0909 36 5151

 • 159 Nhật Tảo, P8

  Quận 10, HCM

Hướng dẫn sửa lỗi tự xoay màn hình trên Samsung S6Edge

Điện thoại S6Edge lỗi tự xoay màn hình không hoạt động. Lỗi này xảy ra tương đối phổ biến trên thiết bị Samsung cao cấp này. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng lỗi xoay màn hình này làm cho người sử dụng gặp rất nhiều bất tiện trong lúc sử dụng.

Chiếc điện thoại cao cấp S6 Edge được ra mắt người sử dụng vào những ngày giữa năm 2015 với cấu hình cực khủng cùng với thiết kế tinh tế, đẹp mắt thời trang. Tuy nhiên là một thiết bị điện tử thì không bao giờ là hoàn hảo. Sau khi đưa vào sử dụng một thời gian được khách hàng phản hồi về lỗi xoay màn hình trên thiết bị. Nhà sản xuất đã tìm hiểu và đang trên con đường đưa ra các bản cập nhật để khắc phục lỗi này.

loi-khong-xoay-man-hinh-tren-s6edgeHướng dẫn sửa lỗi tự xoay màn hình trên Samsung S6Edge

Tuy nhiên người dùng cũng có thể sửa lỗi này bằng các cách hướng dẫn của BAK sau:

Cách 1: Kiểm tra lại xem tính năng tự xoay màn hình trên Galaxy S6/ S6 Edge có đang được kích hoạt hay không. Nếu không thì bạn hãy kích hoạt nó.

Cách 2: Có thể Galaxy S6/ S6 Edge gặp vấn đề với cảm biến gia tốc bạn có thể bạn có thể kiểm tra vấn đề này có tồn tại trên máy hay không bằng cách sử dụng code: #*0*# và chọn Sensor. Bạn tải về GPS & Status Toolbox từ Play Store và tùy chỉnh lại cảm biến.

Cách 3: Nếu vẫn không thể khắc phục lỗi bạn hãy thực hiện factory reset máy.

Sau khi thực hiện 1 trong 3 bước trên bạn hãy khởi động lại máy và bật tắt chế độ tự xoay màn hình lại nó sẽ hoạt động lại bình thường nhé. Chúc các bạn thành công!!!

Xem thêm linh kiện màn hình samsung

Lượt Xem: 8272

  2 bình luận   Viết Bình Luận

 1. Khách | 7 năm trước  

  J7 prime của e lỗi tự xoay màn hình thì làm sao ạ

  • bak | 7 năm trước  

   Bạn thử reset lại cài đặt gốc, nếu vẫn không hết bạn ra cửa hàng gần đó xem. Trong máy có 1 con cảm biến trọng lực, có thể bị lỗi rồi

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.