Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 338 Nguyễn Văn Nghi, P7

    Quận GV, HCM

Hướng dẫn sửa lỗi iphone 4s bị mất mic và loa trong

Bạn gọi điện và nói người khác nghe hoặc không nghe được người khác nói hay cả 2 đều không được vấn đề nằm ở loa trong và mic của máy nên bạn thực hiện các bước sau để thử khắc phục iphone bị mất mic và loa trong:

Bước 1. vệ sinh mic và loa trong của iphone, dùng bàn chải đánh răng để làm sạch bụi của mic và loa ở vị trí như hình bên dưới, sau khi chà sạch xong bạn dùng đồ thổi sạch bụi trong các khe loa và mic ra. Sử dụng lâu ngày thường thì bụi sẽ bám vào các khe này và sẽ che tín hiệu lại nên bạn có thể sẽ không nghe được hoặc nghe không rõ.
208_img2
Bước 2. Sau khi vệ sinh xong mà vẫn chưa thấy hoạt động trở lại bạn dùng tai nghe của bạn cấm vào, chờ cho máy nhận tai nghe bạn rút tai nghe ra cho máy trở lại chế độ bình thường của loa ngoài, vì nhiều lúc máy vẫn còn trong tình trạng cắm tai nghe mặc dù bạn đã rút tai nghe.

Bước 3. 2 bước trên nếu vẫn chưa hết thì bạn phải

- Máy chưa jailbreak:

+ Vào Cài đặt - Cài đặt chung - đặt lại - Xóa tất cả nội dung và cài đặt ở dòng thứ 2.
+ Nếu không hết restore lại máy.

- Máy đã jailbreak bạn

+ Cài iCleaner trên Cydia sau đó dọn dẹp file rác trong máy thì sẽ hết.

208_img3
+ Nếu vẫn không hết chỉ còn cách restore máy lại bằng cách thông thường mất jailbreak hay dùng iLEX RAT hoặc Semi- restore để không mất để làm sạch hết file hệ thống chắc rằng không do phần mềm.

Bước 4. Hết bước 3 không được nếu bạn chạy hệ điều hành ios 5 nên update lên bản 6 sẽ tốt hơn có thể đó do ios 5 .

Bước 5. nếu tất cả các bước trên vẫn không khắc phục được lỗi, thì nguyên nhân là do phần cứng hỏng, bạn phải mang máy ra trung tâm bảo hành để sửa chữa lại.

Bài viết trên hy vọng giúp ích cho các bạn gặp phải các trường hợp tương tự.

Lượt Xem: 13857

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.