Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Hướng dẫn sửa lỗi báo pin ảo trên Asus Zenfone

Tình trạng pin ảo hiện đang là một trong những vấn đề nan giải nhất trên chiếc điện thoại Smartphone cao cấp của bạn. Pin ảo sẽ khiến cho thiết bị của bạn gặp một số trục trặc cũng như bạn gặp bất tiện trong việc sử dụng thiết bị một cách thoải mái, ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của bạn.

huong-dan-sua-loi-bao-pin-ao-tren-asus-zenfoneHướng dẫn sửa lỗi báo pin ảo trên Asus Zenfone

Hiện tượng pin ảo?

Pin ảo là pin thông báo sai lượng % pin còn tồn tại. Pin báo 90% nhưng thực tế chỉ còn 50% hoặc pin báo 30% thực tế chỉ còn vài %. Chỉ cần sử dụng một chút nữa thôi chiếc điện thoại của bạn sẽ bị tắt nguồn. Nếu 1 lần không nói nhưng nếu thường xuyên xảy ra liên tục thì không tốt cho thiết bị của bạn cũng như sẽ khiến bạn lỡ những cuộc gọi quan trọng.

Tác tại của việc pin ảo:

- Pin ảo sẽ khiến cho điện thoại của bạn nhanh hư hơn

- Bạn khó kiểm soát được điện thoại lúc nào hoạt động, lúc nào sẽ tắt

- Những cuộc gọi làm ăn, những công việc béo bở, bạn đang chờ một cuộc gọi quan trọng nhưng chiếc điện thoại của bạn không nghe lời, tắt nguồn và tác hại của nó bạn cũng lường trước được rồi phải không?

Khắc phục trạng thái pin ảo trên Asus Zenfone:

Để khắc phục tình trạng pin ảo này trên Zenfone chúng ta cần có sự tác động của một phần mềm bên thứ 3 để tác động đến nó:

B1: Tải và cài đặt ứng dụng Advanced Battery Calibrator

B2: Khởi động ứng dụng lên và bấm vào Calibrate now

B3: Đợi ứng dụng chạy cho đến khi hoàn tất bạn tắt nguồn máy và sạc đầy pin

B4: Sạc đầy pin xong bạn khởi động máy và sử dụng bình thường, pin lúc này sẽ tụt dần dần mà không đột ngột như trước, không còn tình trạng báo pin ảo

Chỉ cần 4 bước đơn giản trên mà BAK đã hướng dẫn cho bạn, bạn có thể thoải mái kiểm soát tình trạng pin. Để xem thêm những thủ thuật, hướng dẫn đơn giản mà hiệu quả khác các bạn có thể truy cập vào đường dẫn TẠI ĐÂY

Lượt Xem: 2611

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.