Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Hướng dẫn sử dụng iPhone 16G hiệu quả

Điện thoại iPhone 16G quả thật rất bất tiện với người dùng, thời buổi công nghệ hiện nay sản phẩm 16G quả thực là không đủ để bạn có thể trải nghiệm tốt mọi chức năng trên thiết bị.

Tuy nhiên điểm bất lợi của iPhone đó chính là không có khe cắm thẻ nhớ. Khi người dùng đã mua bản 16G rồi thì chỉ được bấy nhiêu thôi, muốn thêm bộ nhớ lưu trữ bạn phải trả phí bằng ứng dụng bộ nhớ trực tuyến để có thể sử dụng nhiều hơn 16G.

Hôm nay chúng tôi sẽ có những cách giải quyết giúp bạn vẫn sống tốt với phiên bản 16G thay vì phải mua thêm phần mềm hỗ trợ từ bên thứ 3 phải tốn phí nhé.

huong-dan-su-dung-iphone-16g-hieu-quaHướng dẫn sử dụng iPhone 16G hiệu quả

1/ Hình + Video:

Đây là chức năng không thể thiếu trên thiết bị điện thoại cao cấp hiện nay. Thói quen chụp hình quay phim của bạn sẽ tiêu tốn rất nhiều dung lượng lưu trữ. Camera 12MP quay video 4k siêu nét là một trong những nguyên nhân khiến cho hình ảnh + video của bạn nặng hơn chiếm nhiều lưu trữ hơn. Để giải quyết bạn có thể xóa những video không cần thiết, những hình ảnh không có tính khả dụng ra khỏi thiết bị. Nếu quá nhiều bạn có thể copy vào các bộ nhớ khác như laptop, ổ cứng di động, google driver.....

2/ Lưu nhạc

Bạn có thể nghe nhạc trực tuyến thay vì cứ tải nhạc, tải video quá nhiều vào thiết bị. Bạn chỉ nên lưu trữ những bài nhạc, video kỉ niệm, thường xuyên nghe hơn. Những bài nhạc không cần thiết bạn có thể xóa bớt đi để tiết kiệm dung lượng lưu trữ.

3/ Ứng dụng

Bạn thường xuyên tải những ứng dụng, nhưng sau đó chỉ sử dụng vọc vạch 1 vài lần rồi thôi bỏ đó. Vô tình nhìn lại điện thoại bạn đang được cài đặt rất nhiều ứng dụng không cần thiết, bạn hãy xóa chúng đi nhé. Nó sẽ giúp thiết bị của bạn có nhiều chỗ trống lưu trữ hơn và sẽ làm cho thiết bị của bạn chạy nhanh hơn.

4/ Sử dụng trình duyệt Web

Bạn có thể sử dụng các trình duyệt mặc định trên máy thay vì sử dụng các phần mềm duyệt web từ bên thứ 3. Không phải không có lý do khi nhà sản xuất đã tích hợp Safari hoặc Chrome trên thiết bị iPhone, vì những ứng dụng này phù hợp với thiết bị giúp bạn dễ dàng truy cập hơn và tiết kiệm dung lượng lưu trữ cũng như pin trong khi sử dụng.

Lượt Xem: 1321

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.