Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Hướng Dẫn Restore Iphone 3s/4/4s/5/ipad Bằng Itunes

Khi máy bị lỗi về phần mềm do trong quá trình sử dụng dài hạn nên gây ra lỗi, thực ra việc này cũng giống như việc ghost máy tính. Việc này không khó như bạn nghĩ, thực ra nó rất đơn giản, trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn restore iphone 3s/4/4s và cả iphone 5 và ipad cũng tương tự khi sử dụng itunes để restore.

62_img1
- Bạn cắm cáp iphone vào sau đó kết nối tới máy tính, bật ứng dụng itunes trên máy tính của bạn lên sau đó chọn vào mục như hình ở trên.
- Trong quá trình restore( khôi phục máy) bạn sẽ có 2 lựa chọn: Hướng dẫn restore iphone

+ Khôi phục iphone từ một bản đã được lưu sẵn do bạn tạo ra trước đó hoặc bạn cài lại mới hoàn toàn.
+ Để chắc chắn những lỗi bạn đang gặp phải không còn nữa bạn nên chọn cài đặt iphone như một máy mới, như vậy sẽ ổn định hơn, nhiều lúc bản cũ bạn đã lưu lại chứa một số thứ không tốt về sau, nên chọn cài mới lại cho chắc chắn.

- Trong quá trình restore lại bạn chú ý các dữ liệu của bạn như: nhạc, hình, game. Nếu các bạn muốn chúng vẫn còn thì các bạn phải đồng bộ hóa chúng với itunes trước khi bạn restore lại máy, sau khi restore xong các bạn chỉ cần đồng bộ lại là dữ liệu của bạn sẽ được phục hồi hoàn toàn.

- Trong quá trình cài đặt, chiếc iphone của bạn sẽ tắt và mở lại vài lần và kết quả cuối cùng là bạn lại có một chiếc iphone mới hoàn toàn.

- Nếu trong quá trình cài đặt lại bạn gặp các lỗi như: 3194 thì bạn có thể tham khảo lỗi iphone 4 restores lỗi 3194

- Đối với iphone 5 hoặc iphone 5s... nói chung các dòng sử dụng IOS7 khi phục hồi các bạn nhớ lưu lại tài khoản iCloud và trong khi phục hồi máy sẽ hỏi lại, nên các bạn chú ý điền cho đúng để tránh tình trạng treo máy sau đó.

Lượt Xem: 1555

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.