Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Hướng dẫn kiểm tra số ICCID trên iPhone đơn giản

Hướng dẫn kiểm tra số ICCID trên iPhone đơn giản
Rate this post

Từ trước đến nay dãy số ICCID thật sự là một con số xa lạ đối với người sử dụng, và đa số người dùng cũng không biết dãy số này là gì và có tác dụng gì? xem số ICCID trên iPhone như thế nào?

Hôm nay bak.com.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu ICCID là gì?

Dãy số ICCID là duy nhất và đặc điểm nhận dạng riêng cho thẻ SIM của bạn. Đó là yêu cầu bắt buộc của hệ thống thông tin liên lạc của thế giới để phân biệt các thẻ sim với nhau, giống như số Chứng minh nhân dân, số hộ chiếu vậy. iPhone cũng có IMEI đó nhé.

Dãy số ICCID là một dãy gồm 19 – 20 ký tự được in trên bề mặt thẻ SIM và cả lưu trữ bên trong bộ nhớ của SIM. Nhưng thông thường thì bạn chỉ cần 6 số cuối.

ICCID-la-gi

Dãy số ICCID trên iPhone

Hướng dẫn kiểm tra số sim ICCID

Bước 1: Mở phần Settings trên iPhone.

Bước 2: Kéo xuống dưới và tìm mục General

Cach-kiem-tra-ICCID-tren-iPhoneHướng dẫn kiểm tra số ICCID trên iPhone đơn giản

Bước 3: Click vào About kiểm tra thông số

Bước 4: Màn hình hiển thị số sim đã xuất hiện. Nhớ cuộn xuống đến khi bạn nhìn thấy chữ ICCID và dãy số bên cạnh thì là chính nó rồi.

Chỉ cần 4 bước trên là bạn đã có thể kiểm tra xem điện thoại có được kích hoạt thẻ Sim hay chưa? Nhờ thông số này nó có thể giúp bạn biết được chiếc điện thoại của bạn có phải là hàng thật hay không, và có phải là hàng ăn cắp hay không. Vì nếu rơi vào 1 trong 2 trường hợp trên thông số ICCID sẽ là NO SIM

Lượt Xem: 7304

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.