Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Hướng dẫn khóa máy chỉ bằng 1SMS trên Nokia

Điện thoại di động là một thiết bị điện thoại, linh kiện điện thoại dễ dàng bị mất hoặc đánh cắp do nhiều lý do khác nhau. Trong chiếc điện thoại ấy bạn có rất nhiều dữ liệu quan trọng,những mật khẩu tài khoản ngân hàng,những hình ảnh, video kỉ niệm riêng tư. Bạn sợ người khác sẽ truy cập trái phép vào các dữ liệu này bạn muốn ngăn chặn họ dù không tương tác được với thiết bị.

khoa-dien-thoai-nokia-tu-xa-chi-bang-1-sms

Hướng dẫn khóa máy chỉ bằng 1 SMS trên Nokia

Trên một số dòng Nokia hiện nay nhà sản xuất đã tích hợp một ứng dụng thông minh có thể khóa máy từ xa bằng SMS từ một điện thoại bất kì mà không cần dùng đến một phần mềm thứ 3 nào cả. Đó chính là chức năng "Allow Remote Lock".

Với chức năng mới này trên một số dòng điện thoại Nokia với một thao tác hết sức đơn giản bằng SMS bạn có thể khóa máy từ xa. Soạn tin Lock Code trong đó Code mặc định "12345" gửi đến số điện thoại đang trên máy. Máy sẽ tự động khóa tất cả các chức năng, người khác sẽ không thể nào truy cập được vào thiết bị nếu không có mã code. Cho nên muốn sử dụng được điện thoại này chúng sẽ phải chạy lại hệ điều hành và format hết tất cả các dữ liệu.

Để cài đặt chức năng "Allow Remote Lock" này bạn có thể thao tác như sau: Tools > Settings > Security > Phone and SIM, cuộn xuống dòng “Allow remote lock” và chọn Yes để kích hoạt tính năng này. Ở trong phần cài đặt nó sẽ có một chức năng gọi là thiết lập mật khẩu mặc định của thiết bị sẽ là 12345.

Lưu ý: Chức năng này chỉ có ở trên một số thiết bị Nokia chứ không có hầu hết. Chúc các bạn thành công

Lượt Xem: 1233

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.