Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 338 Nguyễn Văn Nghi, P7

    Quận GV, HCM

Hướng dẫn khắc phục tình trạng máy nóng trên LG

Máy nóng là một tình trạng rất phổ biến trên tất cả các dòng máy Smartphone hiện nay trên thị trường, đa phần người dùng cảm thấy khó chịu khi phải sử dụng một thiết bị có độ nóng quá lớn.

Tình trạng này xảy ra thường xuyên sẽ khiến cho thiết bị của bạn về lâu về dài sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến thiết bị của bạn, nó có thể làm sụp nguồn, chai pin thậm chí là hư các mạch điện tử vì nhiệt độ quá nóng.

huong-dan-sua-loi-lg-qua-nongHướng dẫn khắc phục tình trạng máy nóng trên LG

Nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng này xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân như: chạy cùng lúc nhiều ứng dụng chương trình, vừa sạc vừa xài, xung đột chương trình, chơi game chất lượng cao....

Để khắc phục tình trạng này bạn có thể vào Cài đặt – Settings > Pin – Battery > Sử dụng pin và cài đặt – Battery Usage and Settings > Ứng dụng – Apps > Chạy – Running. Kiểm tra xem ứng dụng nào tiêu tốn nhiên liệu nhiều nhất, mức độ tiêu hao năng lượng nhiều nhất từ đó có những cách khắc phục hợp lý nhất cho chiếc điện thoại LG của bạn.

Nếu bạn kiểm tra thấy ứng dụng nào đó bạn ít sử dụng hoặc không sử dụng mà nhiên liệu tiêu hao vẫn ở một mức cao thì bạn có thể xóa bỏ chương trình ứng dụng đó đi hoặc cập nhật phần mềm phiên bản mới nhất để tích hợp tương tác tốt với thiết bị.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng điện thoại Android

Lượt Xem: 1516

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.