Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 338 Nguyễn Văn Nghi, P7

    Quận GV, HCM

Hướng dẫn khắc phục Oppo R7 bị lỗi treo logo

Oppo R7 bị treo logo sau khi sử dụng một thời gian. Oppo R7 là một sản phẩm chất lượng thuộc hàng cao cấp nhất hiện nay của hãng và cả trên thị trường điện thoại.

Sở hữu một cấu hình khủng cùng với Camera tuyệt vời. Oppo rất được lòng giới phụ nữ thích chụp ảnh. Cùng với đó sản phẩm Oppo R7 trang bị cho mình một màn hình AMOLED sắc nét tuyệt vời. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng chiếc điện thoại của bạn bị treo logo, gặp vấn đề rắc rối máy chậm, đơ trong thời gian dài..... Hôm nay BAK sẽ viết bài hướng dẫn cách sửa lỗi treo logo ở máy Oppo r7 nhé.

cach-sua-oppo-r7-treo-logo

1/ Nguyên nhân của việc treo logo trên Oppo R7:

Nguyên nhân khách quan đó chính là lỗi từ nhà sản xuất. mặc dù mỗi chiếc điện thoại oppo R7 trước khi xuất xưởng đã được kiểm tra thử nghiệm kỹ lưỡng nhưng không tránh được những chiếc điện thoại bị lỗi vẫn qua được bài kiểm tra. Thêm nguyên nhân nữa đó là trong quá trình vận chuyển đến tay người tiêu dùng thì điện thoại bị va đập rung lắc làm lỗi phần cứng bên trong gây ra lỗi treo logo

Nguyên nhân chủ quan đó chính là do trong quá trình sử dụng của bạn đã tác động đến Rom làm lỗi hệ điều hành hay lỗi hệ thống gây ra tình trạng treo logo

2/ Cách khắc phục lỗi treo logo trên Oppo R7:

Bước 1:
- Nếu bạn thực hiện Recovery CMW thì trước tiên bạn vào recovery sau đó trong mục recovery bạn chọn Mounts & Storage. Chọn tiếp 2 mục hiện lên sau đó là : "Unmount /sdcard và Unmount/system"
- Nếu bạn thực hiện  Recovery TWRP thì các bạn chọn  Mounts sau đó  Bỏ tích System và sdcard, để nguyên trong chế độ Recovery.

Sau khi thực hiện đầy đủ các bước trên bạn tiếp tục thao tác trên máy tính:
Bước 2: Trên máy tính bạn mở cửa sổ cmd bằng cách kích chuột vào Start sau đó gõ Run trong cửa sổ Run bạn gõ lệnh cmd

Bước 3: Sau khi cửa sổ Cmd hiện lên bạn gõ lệnh "cd c:AndroidSDKtools"

Bước 4: Sau đó bạn nhập tiếp dòng lệnh: "adb push ROM.zip /sdcard/ROM.zip. Sau khi nhập xong bạn đợi một vài phút thì bạn copy file rom của các bạn vào máy, rồi các bạn vào lại Recovery để up lại rom.
+ Nguyên nhân chính làm Oppo R7 nóng máy
+ Tại sao Oppo R7 bị chậm và nóng máy
+ Cứu hộ nhanh khi Oppo R7 bị đứng máy

Chúc các bạn thành công trong việc tự sửa chữa lỗi treo logo trên thiết bị Oppo R7 nhé. Nếu không tự thực hiện được mà điện thoại bạn vẫn còn bảo hành thì có thể mang đến cửa hàng trung tâm bảo hành để được khắc phục miễn phí nhé!

Xem thêm về linh kiện màn hình cảm ứng Oppo

Lượt Xem: 3458

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.