Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Hướng dẫn khắc phục nút Home chập chờn

Nút Home chính là một trong những phím chức năng phổ biến nhất và không thể thiếu trên thiết bị iPhone hoặc iPad của Apple. Hầu hết tất cả các thao tác đều thông qua phím Home này vào một ứng dụng, thoát 1 ứng dụng nào đó. Tuy nhiên sẽ có 1 lúc nào đó thỉnh thoảng bạn sẽ thấy nút này không còn phản hồi nhạy như trước, xuất hiện một độ trễ thời gian khá lâu trước khi thực hiện các tác vụ.

Để khắc phục những tình trạng này hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách khắc phục nút home chập chờn nhé.

huong-dan-nut-home-chap-chonHướng dẫn khắc phục nút Home chập chờn

Cách nhanh nhất đó chính là khởi động lại thiết bị của bạn. Nút Home chập chờn hoặc chậm chạp cũng có thể là do phần mềm đang quá nặng. Khởi động lại thiết bị sẽ giải phóng bộ nhớ và làm cho mượt mà hơn. Để khởi động lại thiết bị IOS, nhấn và giữ nút Power phía cạnh trên của máy cho đến khi xuất hiện thanh trượt màu đỏ “Slide to power off” trên màn hình, kéo thanh trượt này qua phải để tắt nguồn thiết bị. Sau khi chờ khoảng vài giây, thiết bị tắt hẳn rồi bạn chỉ cần việc nhấn nút Power lần nữa để bật máy lại.

Bạn cũng có thể điều chỉnh nút Home như sau: mở bất kỳ một ứng dụng nào nêu trên, sau đó nhấn và giữ nút Power cho đến khi xuất hiện thanh trượt màu đỏ “Slide to power off”. Tiếp theo, hãy nhấn và giữ nút Home cho đến khi thanh trượt này biến mất.

Chỉ cần 2 thao tác đơn giản như trên bạn có thể khắc phục được các tình trạng nút Home chậm chạp chập chờn và hiệu chỉnh nút Home mượt mà trở lại như xưa.

Lượt Xem: 1807

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.