Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Hướng dẫn khắc phục lỗi tự khởi động trên Android 6

Hệ điều hành Android 6 mới được cập nhật trong thời gian gần đây. Tuy nhiên là một bản nâng cấp mới và đang tồn tại một số lỗi không đáng có, được một số người dùng phàn nàn, phản ánh lại với nhà phát hành.

Một lỗi quan trọng nhất trên Android đang tồn tại đó chính là "tự khởi động". Gây cho người dùng rất nhiều phiền phức và rắc rối, ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm cũng như công việc của bạn.

khac-phuc-loi-tu-khoi-dong-tren-android-6Hướng dẫn khắc phục lỗi tự khởi động trên Android 6

Vấn đề tự khởi động trên Android 6 này chủ yếu là do các phần mềm không tương thích, gây xung đột trên hệ điều hành. Để giải quyết vấn đề này, bạn hãy thử cập nhật tất cả các phần mềm lên phiên bản mới nhất, cũng như xóa bộ nhớ cache.

Để kiểm tra các phần mềm gây xung đột, các bạn có thể vào battery những phần mềm nào không sử dụng mà vẫn tiêu tốn một lượng nhiên liệu nhất định. Chỉ cần cập nhật hoặc xóa phiên bản đang sử dụng. Bạn cũng có thể vào cài đặt để cập nhật phiên bản mới nhất này.

Settings sau đó  chọn Applications chọn một chương trình và sau đó bấm Store. Ở đó bạn sẽ thấy một lựa chọn để xóa sạch bộ nhớ case.

Nếu sử dụng những cách này vẫn không được thì chỉ còn 1 cách đó chính là bạn phải khôi phục cài đặt gốc và cập nhật lại bản Android 6 rồi hãy cài đặt các phần mềm khác để tránh trường hợp xung đột chương trình.

Lượt Xem: 1430

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.