Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Hướng dẫn khắc phục lỗi treo máy khi thực hiện và nhận cuộc gọi trên iPhone

Triệu chứng của bệnh này là khi bạn gọi đi thì nó sẽ tượng chế độ loa ngoài bật nhưng thực sự là nó không hoạt động. Những biểu hiện của cuộc gọi vẫn bình thường: thời gian cuộc gọi vẫn tăng dần, đầu bên kia vẫn có cuộc gọi bình thường nhưng không nghe được bất kỳ tín hiệu gì bên này.

Đối với trường hợp bạn nhận cuộc gọi từ người khác. Sau khi bạn kéo thanh trượt để nghe thì ngay lập tức điện thoại của bạn sẽ bị treo, để thoát tình trạng treo máy bạn phải bấm vào nút nguồn, nhưng phải đợi khoảng 10 giây sau mới thấy được màn hình chính được.

Cách khắc phục lỗi treo máy khi thực hiện và nhận cuộc gọi

Thông thường thì người dùng sẽ khởi động lại điện thoại của mình để khắc phục, tuy nhiên, biện pháp này không khả thi và bạn phải sử dụng đến biện pháp khác mới có thể khắc phục được vấn đề này.

Những biện pháp thông thường là khởi động lại máy nhưng biện pháp này không có tác dụng trong trường hợp này, ta phải có biện pháp khác để khắc phục lỗi treo máy của iphone

khac-phuc-loi-treo-tren-iphone

Nhiều người dùng phải sử dụng đến tổ hợp phím home+power để reset máy. Hay sử dụng phương pháp Restore hay upgrade điện thoại. Thậm chí là cả biện pháp Jailbreak cũng không thể khắc phục được vấn đề này. Hơn nữa, vấn đề này đã có một số người dùng yêu cầu được hỗ trợ trên trang chủ của Apple nhưng vẫn không có kết quả.

Cách khắc phục

Để khắc phục lỗi này bạn cần dùng biện pháp hơi đặc biệt một chút, bạn chuyển sang chế độ máy bay ( Airplan ) hoặc đôi lúc cần tắt nguồn máy sau đó cắm cáp vào.

- Sạc đủ pin (mục đích là vì sau này các bác sẽ phải "sống chung với lũ", nên cần cân nhắc thời gian sạc pin cho hợp lý)

- Restore hoặc bạn cập nhật lên bản mới nhất.

Lưu ý: thao tác cho xong xuôi mọi việc, đưa về AIR PLANE, rồi mới rút cáp.

- Sau này, khi cần sạc pin hay kết nối với PC, các bác nên đưa về AIR PLANE, tắt máy, rồi cắm cáp.

Khi đã sạc xong hoặc thao tác trên PC xong, để cho chắc chắn nên tắt máy lần nữa rồi hẵng tháo cáp.

Lượt Xem: 4298

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.