Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Hướng dẫn khắc phục lỗi thường gặp trên Android

Điện thoại của bạn đang sở hữu sử dụng hệ điều hành Android nhưng bạn thường xuyên gặp phải những sự cố phiền phức trong quá trình sử dụng và những lỗi thường xuyên xảy ra khiến cho điện thoại của bạn chậm lại trông thấy.

Hôm nay BAK sẽ hướng dẫn cho các bạn khắc phục những lỗi đơn giản mà hiệu quả trên Android.

1/ Chức năng định vị:

Chức năng định vị Location Services được xem là một thiết bị thông minh nhưng nó cũng có rất nhiều nhược điểm khiến cho thiết bị của bạn hao tốn pin quá nhiều. Nếu ít sử dụng điện thoại trong việc tìm đường, bạn hãy tắt tính năng này để tiết kiệm pin cho máy. Để tắt Location Services, bạn hãy truy cập Settings> gạt Location sang trái là xong.

khac-phuc-loi-thuong-gap-tren-android

Tắt chức năng định vị trên Android

2/ Chức năng Heads-Up

Chức năng thông báo Heads up rất tiện lợi, thông báo cho bạn những hoạt động thường trực nhưng cũng khiến cho bạn không ít phiền toái vì luôn có những thông báo không cần thiết trong quá trình sử dụng. Chức năng này là của hệ điều hành nên chúng ta không thể tắt được chúng. Tuy nhiên bạn có thể vào cài đặt Head Offs để quản lý những thông báo bạn thường xuyên sử dụng xuất hiện.

khac-phuc-loi-thuong-gap-tren-android2Tắt chức năng Heads up trên Android

Nếu bạn thường xuyên gặp những trường hợp như thế này bạn có thể áp dụng những cách trên để khắc phục nó nhé. Chúc các bạn thành công. Nếu cần thêm những thủ thuật hay khác các bạn có thể xem thêm TẠI ĐÂY

Lượt Xem: 2015

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.