Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Thẻ Nhớ Trên Android

Lỗi thẻ nhớ trên Android là một trong các lỗi khá phổ biến hiện nay, lỗi này cũng do nhiều nguyên nhân khác nhau như: do thẻ nhớ dởm, do dữ liệu bị lỗi gây nên, do máy...

- Đầu tiên là thử khởi động lại máy, nhiều lúc cũng do hệ thống bị lỗi gây nên tình trạng này nên việc làm này có thể sửa được lỗi này.

- Nếu vẫn không được bạn thử cố gắng bằng cách Format ( Định dạng thẻ nhớ ) lại thẻ nhớ của mình, nhưng trước tiên bạn phải kiểm tra lại dữ liệu của mình xem có gì quan trọng không? nếu có bạn phải dời dữ liệu ra ngoài.

- Nếu việc định dạng lại vẫn không được thì bạn thử thêm cách này. Để tháo thẻ nhớ ra điện thoại 1 cách an toàn bạn nên vào Settings > SD card & phone storage > Unmount SD card.

khac-phuc-loi-the-nho-tren-android

Sau đó dùng một adapter để cắm thẻ nhớ SD-micro SD vào máy tính. Và dùng một số phần mềm để sửa lỗi, fix lỗi cho thể nhớ. Ví dụ phần mềm MMC Medic, bạn có thể lên mạng để tìm kiếm phần mềm này, có khá nhiều ở trên mạng.

- Nếu cách trên vẫn không khắc phục được lỗi của chiếc thẻ nhớ của bạn thì có thể thẻ nhớ của bạn đã bị hỏng. Thẻ nhớ hiện nay có rất nhiều loại trên thị trường, thẻ nhớ không đủ dung lượng hiện nay rất nhiều, hầu hết đều là thẻ nhớ rẻ. Ví dụ thẻ nhớ của bạn là 4Gb nhưng có nhiều dung lượng thực tế bên trong có thể là 1Gb 2Gb... Khi xem dung lượng thì vẫn là 4Gb, vẫn cho chuyển dữ liệu bình thường nhưng khi lấy dữ liệu thì chỉ có được 1Gb hoặc 2Gb... những dữ liệu thuộc dung lượng ảo đó sẽ không cánh mà bay.

Hy vọng các thủ thuật trên sẽ giúp các bạn khắc phục được khắc phục lỗi thẻ nhớ trên Android của mình.

Lượt Xem: 2744

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.