Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 338 Nguyễn Văn Nghi, P7

    Quận GV, HCM

Hướng dẫn khắc phục lỗi hao pin trên Mobiistar Prime X

Mobiistar Prime X một sản phẩm tinh tế và rất đáng mua và sử dụng. Máy sở hữu thiết kế hai mặt kính cường lực tạo cảm giác bóng bẩy và sang trọng. Ngoài ra cam ung mobiistar cũng thật sự nhạy điểm cộng cho sản phẩm và thật dễ hiểu khi sản phẩm này lại được ưa chuộng đến vậy.

Tuy nhiên một việc hiển nhiên “nhai đi nhai lại” của các dòng điện thoại ngày nay đó là hiện tượng hao pin sau một thời gian sử dụng và Mobiistar Prime X cũng không nằm ngoại lệ. Sau đây với những thủ thuật trong bài sẽ giúp chiếc Prime X đẳng cấp của bạn hoạt động "nhiệt tình" hơn và không phải sớm “bầu bạn” với cục sạc ổ điện nhé.

dien thoai mobiistar bi hao pin

Nhiều người cứ thấy điện thoại của mình mau hết pin là nghĩ ngay pin điện thoại của mình có vấn đề  gì đó và giải pháp thường gặp là mang ngay đến những nơi chuyên sửa chữa và thay mới pin điện thoại. Giải pháp này cũng tốt nhưng chi phí thay pin cũng tương đối lớn. Do vậy những cách sau đây của chúng tôi có thể giúp bạn khắc phục hiện tượng hao pin điện thoại Mobiistar Prime X của bạn hiệu quả đấy.

Cách 1: Khởi động lại điện thoại ở chế độ Safe Mode. Chế độ này cho phép bạn loại bỏ các ứng dụng chạy ngầm và các ứng dụng gây xung đột khiến smartphone của bạn bị hao pin.

Cách 2: Tìm kiếm các ứng dụng gây ngốn pin trên máy của bạn và vô hiệu hóa chúng. Bạn truy cập Cài đặt > Mức sử dụng pin/năng lượng. Sau đó chọn ứng dụng mà bạn muốn vô hiệu hóa.

Cách 3: Đặt giới hạn nền cho máy. Bạn truy cập Cài đặt > Chọn lựa cho nhà phát triển > Chọn Giới hạn nền cho máy.

Cách 4: Giảm tốc độ hình động. Bạn truy cập Cài đặt > Lựa chọn dành cho nhà phát triển > Di chuyển xuống dưới các mục thiết lập Window animation scale (hiệu ứng chuyển trang), Transition animation scale (hiệu ứng tắt/bật các ứng dụng), và Animator duration scale (thời gian kéo dài hình ảnh động) và nhấp chọn để tắt hoặc điều chỉnh giảm thời gian.

KẾT LUẬN: Trên đây là một số lỗi hao pin trên man hinh mobiistar Prime X và cách khắc phục để các bạn tham khảo thêm. Với khuôn khổ bài viết chúng tôi không thể nói hết được, nếu bạn có bất kì thắc mắc về lỗi hoặc bài viết hãy để lại bình luận cho chúng tôi ở dưới bài viết này nhé.

Chúc các bạn thành công!

Lượt Xem: 3721

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.