Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Hướng dẫn khắc phục lỗi bị đơ máy và tự khởi động trên Samsung G530

Điện thoại Samsung G530 thường xuyên bị lỗi đơ máy, treo máy và tự khởi động lại khiến người dùng gặp rất nhiều bất tiện, khó khăn trong việc trải nghiệm và sử dụng hàng ngày.

Điện thoại G530 mới vừa được cho ra mắt người tiêu dùng trong năm 2015 này, với màn hình rộng và cấu hình tương đối mạnh, đặc biệt là giá cả hết sức hợp lý thuộc diện tầm trung hiên nay, nên rất được sự yêu thích và lựa chọn của người tiêu dùng. Nếu chiếc điện thoại G530 của bạn gặp phải lỗi đơ máy hoặc tự khởi động lại thì có thể khắc phục được bằng một cách đơn giản mà không cần mang ra trung tâm bảo hành hay cửa hàng sửa chữa nào hết.

sua-loi-do-may-tu-khoi-dong-tren-samsung-g530

Lỗi đơ máy và tự khởi động trên samsung g530

BAK Hướng dẫn khắc phục lỗi bị đơ máy và tự khởi động trên Samsung G530:

Đầu tiên bạn cần phải Restart lại máy và sau đó kiểm tra các ứng dụng đang chạy bằng cách vào phần Settings > Application manager, chọn phần Running tab >> bạn gỡ bỏ từng ứng dụng một để xem vấn đề có được giải quyết không.

Khôi phục lại dữ liệu của nhà sản xuất bằng cách bạn vào phần Settings > Backup&reset > Factory reset. Gõ mật khẩu hoặc số PIN nếu yêu cầu và chọn Erase everything. Lưu ý, khi bạn thực hiện thao tác này thì máy sẽ xóa bỏ hoàn toàn dữ liệu hiện tại trên máy, hãy Backup dữ liệu lại trước khi tiến hành.

Chỉ cần làm theo các hướng dẫn trên sau đó khởi động lại máy bạn sẽ không còn gặp tình trạng này nữa. Chúc các bạn thành công!

Lượt Xem: 2543

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.