Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

  0909 36 5151

 • 338 Nguyễn Văn Nghi, P7

  Quận GV, HCM

Hướng dẫn khắc phục hiện tượng Iphone bị treo táo.

Hiện nay điện thoại Iphone vốn là một trong số những thương hiệu điện thoại nổi tiếng trên thế giới. Những sản phẩm như Iphone 4, Iphone 5, Iphone 6 đã không còn quá xa lạ đối với người dùng. Có thể thấy những thế hệ về sau Apple ngày càng đầu tư nâng cấp rất nhiều cả về mặt thiết kế lẫn cấu hình của máy. Tuy nhiên xét cho cùng những thế hệ Iphone của Apple vẫn mắc phải một số lỗi trong quá trình sử dụng. Điển hình là lỗi treo táo mà hãng Iphone vẫn chưa thể khắc phục triệt để được.

Tình trạng những chiếc Iphone bị treo táo diễn ra khá phổ biến hiện nay. Thực chất đây là hiện tượng điện thoại bị treo ứng dụng, khiến cho bạn không thể sử dụng được màn cảm ứng và có xuất hiện hình quả táo trên màn hình. Đây không phải là một lỗi quá nghiêm trọng, tuy nhiên nó lại khiến bạn cảm thấy bực bội khi sử dụng. Sau đây cửa hàng cam ung mobiistar xin chia sẻ với quý khách cách khắc phục hiện tượng Iphone bị treo táo này nhé.

Untitled-1

Nguyên nhân của tình trạng treo táo:

Treo táo là tình trạng khá phổ biến khi sử dụng iPhone. Hiện tượng này do một số nguyên nhân cơ bản sau.

 • Màn hình iPhone bị treo: Trong khi bạn đang truy cập một ứng dụng nào đó, máy bỗng nhiên tắt nguồn và tự khởi động lại, xuất hiện logo của Apple hình quả táo bị treo.
 • Iphone bị xung đột ứng dụng: Việc cài đặt những ứng dụng xung đột nhau, làm cho iPhone không thể truy cập vào màn hình chính dẫn đến bị treo.
 • Pin của iPhone quá yếu: Bạn không nên để pin của iPhone dưới 30% với bộ nhớ còn trống tối thiểu là 3GB để tránh tình trạng đang sử dụng máy bị treo.

Đó là những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng treo táo, ngoài ra còn có những yếu tố khác như main có vấn đề, hay IC không đủ để cung cấp nguồn.

Khắc phục hiện tượng Iphone bị treo táo.

 • Tiến hành khắc phục.

Cách 1:

 • Bạn nên kết nối chiếc Iphone với bộ sạc và chờ khoảng 5 – 10 phút để cho máy được nạp điện. Đề phòng tình trạng pin bị hỏng do đó trữ điện không đủ để khởi động máy
 • Nhấn đồng thời 2 phím Home và nút nguồn đến khi nào mà hình của máy tắt đi. Đợi đến khi nào màn hình của máy lại sáng lên và hiện hình logo quả táo thì bạn nhả đồng thời 2 phím đó ra, đồng thời giữ chặt phím tăng âm lượng
 • Trong trường hợp này có 1 số máy sẽ có thể tiếp tục sử dụng được và thoát khỏi tình trạng bị treo táo, tuy nhiên cũng có 1 số máy vẫn bị treo và không vào được màn hình chính.
 • Tiếp tục nhấn chặt hoặc ấn liên tục phím tăng âm lượng rồi ấn phím Home với nút nguồn đợi tới khi máy khởi động được màn hình. Bạn nên làm đi làm lại động tác này vài lần, nếu không được có thể chuyển sang cách thứ 2

Cách 2:

 • Nếu chiếc Iphone của bạn đã bị lỗi phần cứng, để khắc phục bạn nên vào chế độ Safe mod để xoá đi các ứng dụng gây xung đột.
 • Khi bạn vào đã bật chế độ Safe mod, bạn nên nhớ lại những ứng dụng nào mới tài về gần đây, đó có thể là nguyên nhân chính gây ra xung đột, sau đó xóa ứng dụng đó đi
 • Trường hợp bạn không vào được chế độ Safe mode thì bạn phải restore Iphone nhưng sử dụng semirestore bạn sẽ không bị mất jailbeak do đó sau khi restore xong bạn có thể vào cydia và cài lại các ứng dụng khác.

Tags: man hinh mobiistar.

Lượt Xem: 2721

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.