Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Hướng dẫn khắc phục hiện tượng Iphone 5 bị màn hình đen.

Hiện nay chiếc điện thoại thông minh là thiết bị hỗ trợ không thể thiếu đến công việc hằng ngày cũng như xả stress của mỗi người chúng ta và chiếc iphone cũng thế. Thao tác sử dụng trên chiếc iPhone 5 hầu hết là chạm vào màn hình. Do đó thật khó chịu khi màn hình gặp bất cứ những lỗi gì – đặc biệt là lỗi màn hình bị đen

Mặc dù iPhone 5 đã ra đời cách đây khá lâu rồi nhưng không phải vì thế mà nó không còn được nhiều người sử dụng. Có rất nhiều khách hàng phàn nàn về tình trạng iPhone 5 của họ vị đen màn hình. Đây là một lỗi khá phổ biến với triệu chứng thông thường là màn hình iPhone đột nhiên bị tắt đen. Có nhiều người gặp lỗi này nhưng lại chưa biết xử lí thế nào? Trong bài này, chúng ta cùng tìm hiểu cách khắc phục màn hình iPhone 5 bị đen nhé.

man hinh Iphone bi den man hinh

Biểu hiện chính:

Máy đang dùng bình thường tự nhiên màn hình đen xì như bị tắt nguồn cho dù có khởi động lại đi chăng nữa.

Khi có cuộc gọi đến, đầu bên kia vẫn nghe được tín hiệu nhạc chờ nhưng iPhone của bạn hoàn toàn không có phản ứng.

Nguyên nhân màn hình iPhone 5 bị tối đen:

Do phần mềm của máy gặp trục trặc: Trong quá trình sử dụng, có thể người dùng đã cài đặt những ứng dụng không tương thích, khiến cho phần mềm của máy bị xung đột dẫn đến lỗi màn hình đen.

Do phần cứng của máy bị hỏng: Đôi khi do sơ suất mà người dùng làm rớt máy xuống đất, để máy bị va đập với vật nặng hoặc rơi vào nước trong quá trình sử dụng. Tuy sau đó bạn vẫn có thể sử dụng máy bình thường nhưng những lần sơ suất ấy đã làm cho phần cứng bên trong máy chịu tác động xấu, từ đó dẫn đến việc dễ bị lỗi sau này.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi màn hình đen của điện thoại iPhone 5 không chỉ có những lỗi trên và bạn cần thực hiện những phép thử và nếu như đúng thì hãy thực hiện theo hướng dẫn kèm theo để khắc phục nhé.

man hinh iphone bi loi

Biện pháp khắc phục hiện tượng trên.

Để khắc phục tình trạng này thì bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

Đưa iPhone của mình về chế độ DFU bằng cách nhấn và giữ nút Home và nút nguồn liên tục trong 10 giây, tiếp theo thả nút nguồn và giữ nút Home thêm 5 giây nữa, đến khi màn hình xuất hiện logo của Apple thì máy sẽ lại bình thường.

Còn trong trường hợp iPhone của bạn có vấn đề về pin, hết pin trong thời gian quá dài thì bạn phải chờ sạc một lúc lâu hay sử dụng 1 đầu sạc có nguồn điện lớn để điện năng được sạc nhanh hơn. Bạn chỉ cần sạc iPhone 5 đúng cách trong 10 phút là có thể mở máy lên bình thường.

Trong trường hợp đã khôi phục lại máy nhưng lỗi màn hình đen vẫn tiếp tục xuất hiện sau đó thì nhiều khả năng là phần cứng của máy như IC, nguồn hay màn hình đã có vấn đề. Lúc này bạn cần mang máy ra những trung tâm sửa chữa để các nhân viên có kinh nghiệm tiến hành bung máy kiểm tra.

Tags: cảm ứng q-smart giá sỉmàn hình q-smart giá lẻ.

Lượt Xem: 1941

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.