Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 338 Nguyễn Văn Nghi, P7

    Quận GV, HCM

Hướng dẫn giới hạn cuộc gọi cho điện thoại iPhone

Giới hạn cuộc gọi là một chức năng không còn quá mới mẻ nữa. Những nhà mạng có các gói cước gọi trước 10p sẽ được miễn phí không mất bất kì một chi phí nào. Tuy nhiên bạn lại không được thoải mái trong việc trò chuyện 8 với bạn bè. Lúc nào cũng canh thời gian lỡ mà quá là sẽ bị trừ tiền đau khổ luôn.

gioi-han-thoi-gian-cuoc-goi-tren-iphoneHướng dẫn giới hạn cuộc gọi cho điện thoại iPhone

Để giải quyết được các vấn đề về thời giới hạn thời gian cũng như quản lý thời gian cuộc gọi một cách chính xác nhất và tiết kiệm cho bạn nhất. Cũng rất đơn giản hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một phần mềm quản lý thời gian mang tên Call Timer.

Phần mềm ngắt cuộc gọi Call Timer có chức năng chính là tự động ngắt các cuộc gọi trên iphone trong khoảng thời gian được ta quy định sẵn hoặc hẹn giờ thông báo cho bạn để dễ dàng kiểm soát.

Để cài đặt phần mềm quản lý cuộc gọi Call Timer bạn có thể vào App Play để tải phần mềm. Sau khi tải và cài đặt thì bạn sẽ có ngay một chức năng tuyệt vời này và bắt đầu sử dụng thôi.

Hướng dẫn sử dụng Call Timer:

Mở ứng dụng > Settings > Alert > Điều chỉnh thời gian

Mục Time bạn chỉnh số phút mà mình mong muốn thường thì cuộc gọi 10 phút miễn phí hoặc giảm bao nhiêu tiền thì bạn nên cài 9 phút 50 giây

huong-dan-gioi-han-thoi-gian-goi-tren-iphone

Chỉ cần cài đặt một lần và sử dụng mãi mãi, nếu bạn không muốn sử dụng chức năng này nữa bạn có thể vào và off tất cả những tính năng bạn đã cài đặt trước kia.

Để xem thêm nhiều hướng dẫn thủ thuật điện thoại hay bạn có thể truy cập TẠI ĐÂY

Lượt Xem: 4468

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.