Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Hướng Dẫn Độ Pin Dung Lượng Cao Gấp Đôi Trên Zenfone 4 !

Hiện tại tới thời điểm này các dòng điện thoại Zenfone đã lên đến Zenfone 6, nhưng không phải ai cũng có khả năng và đủ tài chính để sở hữu được những chiếc Smartphone thời thượng, nên nhiều người vẫn còn dùng chiếc Zenfone 4. Điểm yếu đáng nói đến nhất chính là pin quá yếu, chỉ có 1200mah.

Để khắc phục tình trạng trên hãng đã tặng kèm 1 viên pin zenfone 4 cho mỗi máy, nhưng những bất tiện mà nó mang lại cũng không hề ít khi người dùng luôn phải mang theo bên mình 2 viên pin và phải tháo ra lắp vào mỗi khi sử dụng hoặc sạc pin.

Lang thang trên nhiều nơi và mình đã bắt gặp được giải pháp này nên mình chia sẻ lại cho mọi người giải pháp để pin được dung lượng cao gấp đôi chính là ghép hai pin lại với nhau để đạt được dung lượng cao gấp đôi. Việc độ pin zenfone 4 này thực hiện rất dễ dàng, nhanh chóng và hầu như ai cũng có thể làm được.

Các dụng cụ cần thiết để độ pin zenfone 4:

- Hai viên pin Zenfone 4 được sạc đầy.
- Một lưỡi dao mổ, nếu có bộ lưỡi dao mổ thì bạn chọn lưỡi dao số 11
- Đồng hồ đo đa năng.
- Mỏ hàn + thiếc.
- Nhựa thông (hoặc mỡ hàn).
- Băng keo.
- Keo hai mặt.

Lưu ý: Việc tự độ pin có thể sẽ không được bảo hành khi pin bị trục trặc.

Thực hiện:

[caption id="attachment_12180" align="aligncenter" width="400"]hình ảnh pin sau khi lột lớp vỏ hình ảnh pin sau khi lột lớp vỏ[/caption]

Bước đầu tiên ta lột lớp vỏ và lớp nhôm bên ngoài để chúng ta có thể thao tác được mạch ( phần màu đen ),chúng ta sẽ thao tác trên phần mạch này. Làm cẩn thận và từ từ để tránh làm cong pin.

[caption id="attachment_12179" align="aligncenter" width="400"]cach-lma-tang-dung-luong-pin-zenfone-4-gap-doi Phần mạch được đổ keo (khoanh vàng).[/caption]

Sử dụng lưỡi dao mổ số 11 để loại bỏ phần keo dán trên. Lưu ý cắt cẩn thận để không làm ảnh hưởng phần pin, hai cực cũng như mạch. Từ từ dùng dao khoét sẽ lộ ra hai cực của pin, hai cực này bằng nhôm rất dễ hỏng. Sau đó dùng mỏ hàn để tháo cell pin ra khỏi mạch.

Ta dùng lưỡi dao mổ để cắt các phần keo dán, làm cẩn thận để không làm ảnh hưởng đến pin, chân pin... từ từ dùng dao khoét sẽ lòi ra hai cực của pin, hai cực làm bằng nhôm mỏng nên rất dễ bị hỏng, sau khi đã  tháo xong phần chân pin, bạn dùng mỏ hàn để tách pin ra khỏi mạch.

[caption id="attachment_12178" align="aligncenter" width="400"]sau khi tháo rời chân pin sau khi tháo rời chân pin[/caption]

Dùng cục pin thứ nhất đè lên cục pin thứ 2 để xác định vị trí chân pin của cục pin thứ 2, sau đó dùng dao mổ khoét lỗ để lấy được 2 chân pin. Lưu ý khoét lỗ bên mặt có hiện có chữ như trong hình ( khu vực khoanh tròn màu xanh ).

huong-dan-do-pin-dung-luong-gap-doi

Tiếp theo tới phần ghép hai viên pin. Đặt 2 viên pin trên bàn, phần mặt chữ quay lên trên. Thực hiện nối cực (+) với (+), cực (-) với (-), sau đó dùng keo 2 mặt để cố định 2 viên pin với nhau. Sử dụng mỏ hàn để hàn chắc các cực vừa nối.
- Có thể sử dụng đồng hồ đo để đảm bảo đúng cực.
- Bước này không khó nhưng đòi hỏi tính chính xác và cẩn thận.

so-do-do-pin-zenfone

Sau khi hàn xong, bọc lại phần giấy. Lưu ý có thể bỏ phần nhôm vì sẽ làm pin dày hơn.

ket-qua-huong-dan-do-pin-zenfone

Lắp pin vào máy "ướm thử". Khởi động máy để kiểm tra tình trạng. Với cách độ pin này, pin sẽ dày lên đáng kể so với trước đây. Vì vậy người dùng nên sử dụng ốp và khoét để vừa với pin mới.

ket-qua-che-pin-zenfone

Lượt Xem: 1908

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.