Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Hướng Dẫn Dán Kính Cường Lực Cho Điện Thoại

Hướng Dẫn Dán Kính Cường Lực Cho Điện Thoại
5 (100%) 1 vote

Trong bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn dán miếng dán điện thoại, các bạn nào chưa rõ có thể xem tại đây. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn dán kính cường lực cho điện thoại, cũng không khó lắm đâu, sau đây là clip hướng dẫn dán kính cường lực các bạn tham khảo nhé!


có thể tổng hợp các bước trong clip trên như sau:

Bước 1: làm vệ sinh sạch sẽ màn hình bằng khăn lau đi kèm theo miếng dán, trong khăn có tẩm dung dịch làm vệ sinh ( đối với vài dòng miếng dán ).

Bước 2: Làm vệ sinh lại cho khô màn hình, có thể làm thêm vài công đoạn như dùng băng keo trong hút hết những hạt bụi li ti còn xót lại trên bề mặt màn hình.

Bước 3: dán kính cường lực lên màn hình điện thoại, chú ý mặt số 1 và mặt số 2, ta phải dán mặt số 1. Ta phải đặt mặt kính nhẹ nhàng theo đúng vị trí tương ứng với màn hình, khi đã đúng tâm ta ấn nhẹ vào chính giữa mặt kính để miếng dán có thể dán chặt vào màn hình.

Bước 4: ta phải làm sạch bọt khí bên trong miếng dán bằng cách dùng một tấm thẻ ngân hàng chẳng hạn, vuốt các bọt khí từ trong ra bên ngoài. Trước khi vuốt nhớ đừng lột mặt số 2 ra nếu không kính của bạn sẽ bị trầy khá nhiều sau khi vuốt xong.

Chúc các bạn thành công.

Lượt Xem: 12384

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.