Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Hướng Dẫn Chụp Ảnh Selfie Không Cần Gậy Tự Sướng

Trong thời gian vừa qua phong trào chụp ảnh tự sướng nổi rộ đến bất ngờ, những "cây gậy tự sướng" bán chạy ở nhiều nước, như ở Hàn Quốc đã cấm hẳn việc sử dụng phụ kiện này vì nó gây ra khá nhiều rắc rối cho nước này.

Có những bạn cũng không có nhu cầu nhiều về phụ kiện này nhưng nhiều lúc muốn tự mình có thể chụp những khoảnh khắc trong cuộc sống. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chụp ảnh đơn giản mà không cần đến "cây gậy tự sướng".

Dụng cụ đầu tiên là bạn cần một miếng giấy carton rồi khoét lỗ tương tự như hình bên dưới:

[caption id="attachment_12257" align="aligncenter" width="348"]khay đựng điện thoại tự sướng khay đựng điện thoại tự sướng[/caption]

Sau khi ta đã có khay chụp ảnh, bạn để điện thoại vào theo chiều bạn thích, thường là theo chiều ngang. Điểm đáng nói chính là dùng cọng dây tai nghe của chú Smartphone của bạn làm dây chụp ảnh. Nút gọi trong chế độ chụp ảnh có tác dụng chụp khi ta nhấn vào.

chup-anh-tu-suong

Như vậy bạn đã có ngay những bức ảnh tự sướng đơn giản với những dụng cụ bạn có sẵn. Còn nếu bạn có nhu cầu mua cây gậy tự sướng thì bạn có thể xem chi tiết tại đây.

Với thủ thuật nhỏ trên hy vọng giúp được một phần nào tín đồ Selfie.

Lượt Xem: 1623

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.