Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Hướng dẫn cách tra cứu dịch vụ thuê bao đang sử dụng có thể bị trừ tiền

Hướng dẫn Cách tra cứu dịch vụ thuê bao đang sử dụng có thể bị trừ tiền

Hầu như tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ điện thoại di động hàng tháng bị trừ tiền vô tội vạ mà không hiểu tại sao, nhiều lúc rất bức xúc mà không biết mình đăng ký dịch vụ của nhà mạng. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tra cứu dịch vụ thuê bao đang sử dụng có thể bị trừ tiền.

 

cach-tra-cuu-cac-dich-vu-phat-sinh-tienKiểm tra các dịch vụ đang được sử dụng

1/ Hướng dẫn cách tra cứu dịch vụ của mobifone:

Chúng ta có thể sử dụng chính điện thoại của mình để kiểm tra cứu các dịch vụ của Mobifone bằng 2 cách đơn giản: Bạn thao tác kiểm tra trên điện thoại bằng cú pháp tin nhắn KT gửi 944 hoặc bấm trên bàn phím tổ hợp *901*4*6# hay *901*4*7#. Bạn sẽ nhận được thông báo của nhà mạng đầy đủ những dịch vụ bạn đang sử dụng. Nếu thấy những dịch vụ mà mình không đăng ký thì bạn có thể gọi điện thoại yêu cầu tổng đài viên hủy các gói cước đó đi (9090: 200đ/phút) để được hủy nhanh nhất không làm tốn nhiều thời gian của bạn.

2/ Hướng dẫn cách tra cứu dịch vụ của Viettel:

Thuê bao của Viettel thì các bạn chỉ có 1 cách duy nhất để kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: TC gửi 1228. Vài giây sau bạn sẽ được nhà mạng gửi 1 tin nhắn liệt kê những dịch vụ bạn đang sử dụng. Bạn có thể hủy các dịch vụ đó bằng cách gọi đến tổng đài 198 để được hỗ trợ hoặc truy cập website của nhà mạng viettel telecome.

3/ Hướng dẫn cách tra cứu dịch vụ của Vinaphone:

Thuê bao của Vinaphone cũng giống như Mobifone có thể tra cứu dịch vụ tiện ích bằng 2 cách - thứ nhất: soạn tin nhắn với cú pháp TK gửi 123 - thứ hai: các bạn thao tác trên bàn phím *123# và làm theo các bước hướng dẫn. Bạn sẽ được thông báo những dịch vụ nhanh chóng. Bạn có thể hủy những dịch vụ không mong muốn bằng cách gọi trực tiếp đến tổng đài viên 9191 để yêu cầu hủy gói cước phát sinh không mong muốn hoặc truy cập website của nhà mạng vina.

Rất mong những hướng dẫn nhỏ của chúng tôi giúp ích cho bạn giảm thiểu những phí cước không mong muốn. Chúc bạn tiết kiệm được ít tiền vì những dịch vụ không mong muốn này.

Xem thêm: linh kien dien thoai

Lượt Xem: 2214

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.