Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi wifi trên điện thoại Huawei

Lỗi wifi trên điện thoại huawei hiện đang gặp trên rất nhiều thiết bị của điện thoại này, người dùng không thể kết nối wifi hoặc kết nối được nhưng rất chập chờn lúc được lúc mất . Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách khắc phục và sửa chữa nó một cách đơn giản. Khi gặp các trường hợp lỗ wifi này bạn thường xuyên phải đưa ra cửa hàng, hoặc thợ sửa chữa để khắc phục, tốn một khoản chi phí không hề nhỏ cho công việc đơn giản này.

huong-dan-khac-phuc-loi-wifi-dien-thoai-huawei

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi wifi trên điện thoại Huawei

Hôm nay BAK sẽ hướng dẫn cho bạn cách khắc phục lỗi wifi trên các thiết bị điện thoại Huawei một cách đơn giản, hiệu quả mà không cần tốn bất kì một chi phí nào cả.

Hướng dẫn khắc phục lỗi wifi điện thoại Huawei:

Để khắc phục vấn đề này thì đầu tiên bạn hãy khởi động lại điện thoại của mình. Cách tốt nhất là bạn hãy tắt hẳn máy đi sau khoảng 30s thì bạn khởi động điện thoại lên.

Bật chế độ máy bay của điện thoại lên 30s sau đó tắt đi và bạn hãy thử kết nối lại với mạng wifi.

Khởi động lại bộ định tuyến router wifi. Rút nguồn wifi 30s sau đó cắm nguồn lại và bạn hãy kết nối điện thoại vào wifi.
Trên giao diện bạn kết nối vào mạng wifi, hãy nhấn giữ mạng đó và chạm vào quên. Sau đó bạn chọn lại và nhập vào mật khẩu để kết nối.

Nếu như những cách trên mà không khắc phục được vấn đề thì bạn hãy tham khảo bài viết Tổng hợp lỗi điện thoại không vào được wifi.

Chúc các bạn thành công!! Nếu các bạn có nhu cầu mua linh kiện điện thoại Huawei giá rẻ có thể ghé cửa hàng BAK của chúng tôi:

Địa chỉ: 561 Đường 3/2, P8, Q.10 Tp.HCM

Hotline: 0909042323 0902

Hoặc Liên hệ BAK: https://bak.com.vn/lien-he-bak/

Lượt Xem: 4716

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.