Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

  0909 36 5151

 • 159 Nhật Tảo, P8

  Quận 10, HCM

Hướng dẫn bung máy nokia N101

Bung máy Nokia N101 hết sức đơn giản - Điện thoại Nokia N101 là một sản phẩm phổ thông thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay. Nếu so sánh với các dòng sản phẩm nokia 1200 và 1280 thì không bằng thật vì 2 sản phẩm này đã được xuất hiện trên thị trường hiện nay rất lâu rồi, cho tới thời điểm này cũng không còn sản xuất nữa.

huong-dan-bung-may-nokia-n101Hướng dẫn bung máy nokia N101

Điện thoại Nokia 101 là dòng điện thoại "đập đá" đúng chất 2 sim 2 sóng phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng, với giá thành rẻ và cũng dễ dàng sửa chữa vì chiếc máy này không có lấy một con ốc. Bạn cũng có thể sửa chữa tại nhà mà không cần thợ.

Nếu bạn muốn thay vỏ, thay pin, thay phím và thậm chí là thay màn hình có thể tự động thao tác một cách đơn giản không cần phải ra tiệm. Chỉ cần tìm một chiếc vỏ độc, một chiếc bàn phím theo sở thích hoặc thay thế linh kiện nào đó bạn chỉ cần bung máy ra ráp lại thế là xong. Hôm nay BAK sẽ hướng dẫn bạn cách bung máy Nokia N101 nhé.

Hướng dẫn mở máy Nokia N101:

 • Mở nắp lưng, tháo pin, tháo sim, tháo thẻ nhớ
 • Dùng móng tay hoặc bộ nạy để tách khung sườn ra khỏi main
 • Nạy được khung sườn ra là bạn đã có thể thay phím và mặt kính
 • Sau đó bạn có thể nạy nhẹ nhàng các phần còn lại hết sức cẩn thận và thay thế

Thật đơn giản phải không nào. Không cần bất cứ một ốc vít nào mà bạn cũng có thể tự mở được chiếc máy nokia N101 rồi. Chúc các bạn thành công nhé. Để mua hàng linh kiện thay thế tất cả các dòng máy điện thoại trên thị trường mời bạn click vào đây để xem hàng và báo giá TẠI ĐÂY

Lượt Xem: 3661

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.