Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

HTC One mini 2 phiên bản thu nhỏ của One M8

HTC One Mini ra đời ngay sau phiên bản HTC One M7. Lần này, HTC lại một lần nữa công bố phiên bản thu nhỏ của mình trước khi Sony và Samsung kịp thay đổi trật tự, HTC One Mini 2.

HTC One mini 2

Tương tự như người đàn anh HTC One M8, One Mini 2 được làm bằng nhôm nguyên khối, được vát cong ôm hết phần lưng chỉ còn một phần nhỏ khung viền bằng nhựa cho cảm giác cầm chắc chắn và thoải mái hơn so với đời trước.

Tuy mang tên là “mini” nhưng màn hình HTC One Mini 2 thực tế đã lớn hơn tiền nhân của mình với  4,5 inch so với 4,3 inch của HTC One Mini. Nhưng nếu so với M8, HTC One Mini 2 vẫn đúng là nhỏ hơn với cùng một kiểu thiết kế thân máy kim loại, rất tinh tế.

Cảm ứng HTC One mini 2 là cảm ứng điện dung, Màn hình cảm ứng HTC One Mini 2 sử dụng công nghệ Super LCD 2 16 triệu màumáy được trang bị chip xử lý lõi tứ Snapdragon 400 tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Sản phẩm được hỗ trợ đầy đủ các kết nối như LTE, GPS, NFC cùng với Bluetooth 4.0 hỗ trợ aptX. Pin của One Mini 2 có dung lượng 2.100 mAh cho phép máy có thể đàm thoại 3G được 16 giờ.

màn hình HTC One mini 2

 

HTC One Mini 2 cũng giống HTC Desire 816W, không được trang bị hệ thống camera kép, thậm chí là không còn được hỗ trợ công nghệ UltraPixel, tính năng tiêu biểu của camera trên M8. Chuyển sang sử dụng camera 13 Mpx với cảm biến BSI, khẩu độ f/2,2 bình thường như những dòng smartphone đang phổ biến trên thị trường.

Thật ra, dù có duy trì tính năng nhiếp ảnh của M8 thì độ phân giải 4 Mpx cũng đã đủ thỏa mãn nhu cầu của người dùng, nhưng điều này lại gây khó khăn cho dung tích hạn chế của One Mini 2.

Về mặt chụp ảnh, tính năng của camera mới này chưa đạt độ ổn định cao, thỉnh thoảng xuất hiện tình trạng lấy nét chậm vì tính năng lấy nét tự động di chuyển đối tượng lấy nét, cho thấy sự khác biệt khá rõ ràng so với camera của M8. Tuy nhiên, chất lượng ảnh chụp 13 Mpx khá tốt, nước ảnh trong trẻo, ngay cả trong tình trạng thiếu sáng vẫn cho ra những tấm ảnh khiến người dùng hài lòng.

 

 

htc-one-mini-2

 

Về cấu hình: giống như người anh to con M8 của mình, HTC One Mini 2 chạy trên hệ điều hành Android 4.4 với giao diện Sense 6 đã được lược bớt một số “feed” tin tức của BlinkFeed trên màn hình chính, tăng thêm một số tính năng tối ưu hóa về chi tiết, chế độ chụp ảnh Zoe độc lập,...

Mặc dù Sense 6 không trong trẻo như giao diện gốc của Android nhưng nhìn cũng không có cảm giác quá nặng nề như nhiều phiên bản hệ thống khác, cũng được thiết kế và chỉnh sửa lại từ giao diện Android gốc.

Lượt Xem: 1695

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.