Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

HTC One A9 tố Apple ăn cắp thiết kế của mình

HTC One A9 tố Apple ăn cắp thiết kế của mình
Rate this post

Không như những thông tin trái chiều thời gian gần đây, người dùng và thông tin truyền thông đã đưa tin chiếc điện thoại HTC One A9 ăn cắp thiết kế của iPhone 6S. Mới đây vị lãnh đạo cao cấp HTC đã lên tiếng khẳng định Apple mới chính là người ăn cắp thiết kế của mình.

htc-one-a9-vs-iphone-6sHTC One A9 tố Apple ăn cắp thiết kế của mình

Từ ngày được rò rỉ cho đến thời điểm bán ra sản phẩm HTC One A9 này đã được thông tin truyền thông và người tiêu dùng ném đá thậm tệ về việc thiết kế sao y nguyên của iPhone 6S và 6S Plus chỉ khác vị trí logo và vị trí cụm camera mà thôi. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín, thương hiệu và sản phẩm HTC One A9 này.

Ngay lập tức chủ tịch HTC đã phủ nhận điều này và khẳng định HTC mới chính là nhà sản xuất đầu tiên mang thiết kế vỏ kim loại, cùng các dải nhựa ăng-ten lên mặt sau của chiếc HTC One M7. Thậm chí, vị chủ tịch này còn cho rằng Apple đã sao chép ý tưởng của hãng và mang các vạch ăng-ten trải dài mặt sau lên iPhone 6.

Bỏ qua các yếu tố về kiểu dáng thiết kế có khá nhiều điểm tương đồng với iPhone 6. Thì rõ ràng, HTC One A9 là một sản phẩm rất đáng để chúng ta quan tâm trong phân khúc cận cao cấp. Chỉ với 399USD, bạn đã có thể sở hữu cho mình một sản phẩm với dáng vẻ, chất liệu hoàn thiện cao cấp. Cấu hình mạnh mẽ cùng vi xử lý 8 nhân Snapdragon 617, 2/3GB RAM tương ứng với phiên bản 16/32GB bộ nhớ trong. Camera mặt sau 13MP hỗ trợ chống rung quang học OIS.

Dự kiến sản phẩm này có giá vào khoảng 12 triệu và muộn nhất là cuối năm nay sẽ chính thức có mặt mở bán tại các cửa hàng trên toàn quốc.

Nguồn: bak.com.vn

Lượt Xem: 641

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.