Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Hệ điều hành Android M chào đời thị trường

Hệ điều hành Android M vừa được google giới thiệu trong thời gian gần đây. Nhằm đáp ứng về vấn đề bảo mật và độ tin cậy trong các hệ điều hành hiện tại. Hệ điều hành Android M sẽ mang lại cho người dùng một cái nhìn tốt hơn và bảo mật cao hơn trên các dòng điện thoại.

he-dieu-hanh-android-m-ra-doiHệ điều hành Android M chào đời thị trường

Google sẽ cung cấp quyền kiểm soát tốt hơn các ứng dụng bằng cách hiện lên các thông báo cấp quyền cho một tính năng nào đó trong ứng dụng. Người dùng cũng có thể truy cập dễ dàng hơn để quản lý tất cả các quyền ứng dụng của họ trong phần cài đặt.

Với rất nhiều chức năng được nâng cấp trong hệ điều hành Android M này

1/ Hỗ trợ USB Type-C

Kết nối USB Type-C sẽ đẩy nhanh tốc độ sạc lên đến 3-4 lần so với bình thường

2/ Thông minh hơn:

Google Now sẽ xuất hiện ngay khi người dùng cần kể cả trong một ứng dụng. Google Now cũng sẽ có thể tìm thấy các trình đơn, đánh giá, giúp bạn đặt bàn, điều hướng và liên kết các ứng dụng.

3/ Liên kết ứng dụng

Các ứng dụng trên hệ điều hành Android M sẽ được liên kết với nhau tốt hơn tránh được các trường hợp xung đột chương trình gây ra tình trạng hao pin và hại thiết bị của bạn.

4/ Thanh điều chỉnh âm lượng riêng:

Việc điều chỉnh âm lượng trở nên đơn giản hơn rất nhiều được bao gồm khả năng theo dõi riêng âm thanh cho chương trình khác nhau ví dụ là khi đang nghe nhạc hay báo thức.

Lượt Xem: 1690

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.